Viêm phổi hóa học

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm phổi hóa học là do sự xâm nhập của các chất hóa học vào ánh sáng của phế quản phế quản và phổi phế quản nhỏ. Thông thường, viêm phổi hóa học là do sự xâm nhập của ánh sáng phổi từ nội dung dạ dày của chính mình – cái gọi là “ánh sáng dạ dày”. viêm phổi ngạt. Tác dụng kích thích của nó là ngay lập tức hoặc có thể dẫn đến thối rữa kéo dài, dẫn đến viêm phổi do vi khuẩn nặng. Vì vậy, tiên lượng của bệnh là rất nghiêm trọng, và đã có trong giai đoạn đầu của bệnh có cái chết.

Các loại viêm phổi hóa học

Sự khởi đầu của viêm phổi cấp tính (hội chứng của Mendelssohn) là do phản ứng tức thời của axit hydrochloric trong phế nang phổi và mô kẽ với sự thâm nhập của dạ dày vào phổi, tiếp theo là nhiễm khuẩn do quá trình nitsching của thức ăn từ dạ dày . Đây là loại viêm phổi hóa học phổ biến nhất và ảnh hưởng chủ yếu là những người bị rửa dạ dày sau phẫu thuật bị mất ý thức hoặc được hồi sức.

Viêm phổi lipid thường do sử dụng thuốc nhuận tràng kéo dài dựa trên dầu hoặc thuốc nhỏ mũi. Trong loại viêm này, mô kẽ của phổi phát triển thành các hạt béo viêm.

Viêm phổi độc do hít phải hơi hoặc khí hoặc các chất gây nghiện gây độc cho hệ hô hấp. Nó liên quan chủ yếu là ngộ độc của những người kết nối chuyên nghiệp hoặc những người nghiện thuốc hít.

Các triệu chứng của viêm phổi hóa học

Các triệu chứng của viêm phổi háu ăn là:
– tím tái,
– nhịp tim nhanh,
– co thắt song phương, chủ yếu ở đáy phổi,
– các triệu chứng sau này là sốt, ho.

Điều trị viêm phổi hóa học

Điều trị viêm phổi hóa học bao gồm đặt nội khí quản vào cơ thể và giải phóng nội dung bị vỡ của dạ dày. Bệnh nhân được điều trị bằng oxy và kháng sinh với một lĩnh vực hành động rộng lớn được quản lý.

Phòng chống viêm phổi hóa học

Việc phòng ngừa viêm phổi háu ăn dựa trên việc sử dụng hợp lý thuốc của bệnh nhân có phản xạ suy yếu để nuốt vị trí bên của bệnh nhân, ví dụ: bởi một bác sĩ hoặc một dược sĩ. bất tỉnh và về việc sử dụng kháng sinh dự phòng với một loạt các hiệu ứng, đặc biệt là đối với bệnh kỵ khí, ví dụ: Penicillin.
Zhaneta Malec

Viêm phổi hóa học

có thể được mua từ 2009-02-26 16:50

Cơn ho vẫn tiếp diễn, tôi vẫn ho. Tôi muốn nói thêm rằng tôi không hút thuốc lá. Vui lòng cho tôi biết những thử nghiệm nào nên được thực hiện?

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*