Viêm mũi nhọn

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm phế quản cấp tính (viêm phế quản acuta) là một quá trình viêm đường hô hấp. Viêm thường xảy ra trên toàn bộ chiều dài của đường hô hấp, nhưng cũng có thể xảy ra trong khí quản hoặc phế quản.

Nguyên nhân gây viêm phổ biến nhất là nhiễm vi-rút, vi khuẩn hoặc nhiễm mycoplasmatic, nhưng thường không thể xác minh được chính xác trong bệnh. Sự xuất hiện của viêm phế quản cấp tính có liên quan đến sự yếu kém của cơ thể, kích thích thường xuyên đường hô hấp, ví dụ: đường hô hấp. phát thải từ hơi và khói. Trong thời gian tăng nhiễm mycoplasmic và virus, những người không có nguy cơ cũng dễ bị rối loạn.

Các triệu chứng của viêm mũi phế quản cấp tính

Các triệu chứng phổ biến nhất trong viêm phế quản cấp tính như sau:.
– ho khan,
– sự thôi việc nghèo nàn,
– swish, tức giận,
– làm sắc nét bằng lời nói lẩm bẩm,
– có thể sốt.

Sự xuất hiện của tím tái và các triệu chứng tương tự như Astma được quan sát thấy trong viêm phế quản. Tình trạng này nghiêm trọng và phải nhập viện. Sự tham gia của khí quản, mặt khác, gây ra mất thính giác và ho không hiệu quả.

Chẩn đoán viêm phế quản cấp

Viêm mũi phế quản cấp tính được chẩn đoán khi các triệu chứng sau đây xuất hiện trong quá trình bệnh cảm lạnh: hồng cầu, hồng cầu, hồng cầu, hồng cầu, hồng cầu. ho, trầm trọng của tiếng rì rầm vesicular, expectoration. Rối loạn nên được phân biệt với viêm phổi, phân đôi phế quản và cúm.

Điều trị viêm phế quản cấp

Việc điều trị viêm mũi phế quản cấp tính do nền viêm không rõ ràng luôn được dựa trên liệu pháp kháng sinh (tác dụng trên cả vi khuẩn và microplasmas). Ngoài ra, bệnh nhân dùng thuốc pha loãng phế quản. Một lượng lớn nước được khuyến khích và, trong trường hợp ho khan, thuốc để ức chế phản xạ ho được quản lý.

Viêm mũi phế quản cấp tính với các triệu chứng Astma là một dấu hiệu cho việc bổ sung hormone tuyến thượng thận.

Trong trường hợp viêm phế quản cấp tính, nên điều trị tại bệnh viện, ngoài việc điều trị bằng thuốc kháng sinh, corticosteroids và thuốc pha loãng phế quản, liệu pháp oxy được sử dụng nếu cần thiết.
Zhaneta Malec

Viêm mũi phế quản cấp

Luận án tiến sĩ 2009-01-02 13:22

Và ai sẽ chịu trách nhiệm về cách bạn sẽ bị giết nếu bạn nghĩ với tiểu não của mình rằng bạn đã bị viêm phế quản bình thường được điều trị bằng Rutinoscorbine và đó là viêm phổi hoặc nhiễm trùng huyết

ehhh | 2009-03-10 15:37

Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào trong số những triệu chứng này, bạn đã có một cái nhìn thoáng qua trong đầu của bạn sau khi đọc ghi chú ngắn này để đi đến bác sĩ.

Ủy ban sẽ tiếp tục những nỗ lực của mình trong lĩnh vực này trong 2009-03-14 22:50

Tuy nhiên, ông thấy rằng sách cho bác sĩ nên được các bác sĩ đọc. Một giáo dân vẫn còn khó hiểu để giải thích điều này ngay cả với người giỏi nhất.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*