Vai trò của máy bơm Thực hiện các yêu cầu của quy tắc của buồng pháp luật

[Total: 0    Average: 0/5]

Hội chứng Ebstein là một khuyết tật tim bẩm sinh hiếm gặp, kết hợp với một rối loạn phát triển van ba lá, gây ra sự trào ngược và mở rộng tâm nhĩ phải tại chi phí của tâm thất phải. Hội chứng Ebstein thường liên quan đến khiếm khuyết vách ngăn nhĩ.

Khuyết tật của van ba lá bao gồm sự dịch chuyển của một phần của vòng sợi bên phải và cánh hoa của van vào tâm thất phải. Buồng van di chuyển chia buồng chính xác thành hai phần: buồng nguyên tử phải và buồng thích hợp. Bức tường đầu tiên thường là sợi và không có khả năng co lại. Vai trò bơm được hoàn thành bởi buồng chính xác.

Trong hội chứng Ebstein, tâm nhĩ phải là một khoang lớn tạo thành tâm nhĩ phải và phần nguyên tử phải của tâm thất. Do khối lượng nhỏ của tâm thất phải, máu ném vào thân phổi bị giảm. Lưu lượng máu đến tâm thất phải cũng bị suy giảm, vì có trở ngại cơ học, do các cánh hoa được sắp xếp không chính xác và hoạt động bất thường của toàn bộ tâm nhĩ.

Ngoài ra, rối loạn nhịp tim như co giật nhịp tim nhanh và rối loạn dẫn truyền xảy ra.

Tiên lượng của nhóm Ebstein

Bệnh nhân tử vong khi còn trẻ hay còn nhỏ. Chúng hiếm khi tồn tại trong thời gian dài. Sự sống còn phụ thuộc vào mức độ biến dạng của nửa bên phải của tim.
Monika Kozak

Nhận xét từ nhóm Ebstein

rafal | 2009-09-04 14:45

Tôi bị bệnh ở tuổi 27. Tuy nhiên, tôi đang chờ cấy ghép tim, bởi vì trái tim tôi đã rất yếu, không thể leo lên cầu thang – tôi thiếu sức mạnh hàng ngày.

Ania | 2009-11-09 12:06

Và tôi là một năm sau khi phẫu thuật ebsteine 🙂 và mọi thứ đều ổn. Tôi 24 tuổi và đang im lặng :-).

Zeta | 2009-12-02 12:51

Năm năm trước, tôi phát hiện ra rằng tôi thuộc nhóm nhỏ này, hôm nay tôi 34 tuổi và có nhiều kiến thức về khuyết tật này vào ngày phát hiện ra nó, bác sĩ ngoại trừ việc họ sẽ không phẫu thuật trường hợp của tôi. Thông tin về tình trạng sức khỏe của tôi (họ sử dụng điều trị bảo thủ và quan sát) Người ta nói rằng vẻ đẹp của tôi chỉ đáng tiếc là tôi ngày càng tệ hơn mỗi ngày thay vì hoàn toàn thích thú: (((đã áp dụng điều trị thận trọng và quan sát) lòng thương hại)

anita36 | 2009-12-09 07:04

Chào mừng. Tôi đã hoạt động cách đây 8 năm. Nó là cần thiết để sửa chữa nó, tôi cảm thấy như tôi đã phải, tôi cảm thấy một cái tát, thường máu mũi của tôi đã bay. Tôi đã có một con trai trước khi phẫu thuật. mổ lấy thai. chính cơ thể đã làm tổn thương trái tim yếu đuối. Các bác sĩ đề nghị rằng sự im lặng được loại bỏ. Hôm nay con trai 11 tuổi.
Hôm nay nó cảm thấy tốt, ngay cả trên vũ trường chúng tôi đã đi với mezzanine 🙂 Tôi chào bạn.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*