Uniderm – ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Có lẽ tất cả mọi người ít nhất một lần trong một cuộc gặp gỡ đời với bệnh ngoài da. thường xuyên nhất cho một giải pháp nhanh chóng cho những vấn đề liên quan đến các bệnh về da, các bác sĩ khuyến cáo sử dụng thuốc loạt glucocorticosteroid.

thuốc này bao gồm thuốc Uniderm sản xuất theo hình thức của một thuốc mỡ hoặc kem bôi cho với nồng độ khác nhau của hoạt chất và một giải pháp để sử dụng trên da bị hư hại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét lý do tại sao các bác sĩ kê toa Uniderm, trong đó có hướng dẫn sử dụng, tương tự, và giá của thuốc tại các nhà thuốc. ĐÁNH GIÁ thực sự của những người đã sử dụng Uniderm bạn có thể đọc trong các ý kiến.

Các thành phần và hình thức phát hành

Kem dùng ngoài 0,1% màu trắng hoặc gần như trắng.

Clinico-dược lý nhóm: corticosteroid dùng tại chỗ

.

nào được sử dụng của Uniderm?

Sử dụng cho việc điều trị của thuốc Uniderm được khuyến cáo trong trường hợp của các bệnh sau đây:

 • Dermatoses của nguyên nhân gây bệnh khác nhau, kèm theo tình trạng viêm và ngứa da rất nhạy cảm với điều trị bằng loạt glucocorticosteroid.

kem được thiết kế để sử dụng bên ngoài – nó được áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng da mỗi ngày một lần. Thời gian điều trị được xác định bởi các bác sĩ Wondermom: nó phụ thuộc vào phản ứng của cơ thể với thuốc, sự hiện diện hay vắng mặt của các tác dụng phụ không mong muốn và mức độ nghiêm trọng của hiệu quả điều trị của thuốc

.

action dược

glucocorticosteroid để sử dụng bên ngoài. Có tác dụng chống viêm, chống ngứa và antiexudative.
Mometasone (và GKS khác) gây ra việc phát hành các protein ức chế phospholipase A2 và được biết đến dưới cái tên lipocortin, mà điều khiển sinh tổng hợp các chất trung gian viêm như prostaglandin và leukotrienes bằng cách ức chế phát hành tiền thân chung của họ, axit arachidonic.

Hướng dẫn Cách sử dụng

Đối với những người sử dụng Uniderm, hướng dẫn cho biết nó được sử dụng bên ngoài.

 • Một lớp mỏng kem Uniderm áp dụng cho ảnh hưởng da 1 lần / ngày.

Thời gian điều trị được xác định bởi tính hiệu quả và khả năng dung nạp của nó bằng cách cho bệnh nhân, sự hiện diện và mức độ nghiêm trọng của tác dụng phụ.

Chống chỉ định Uniderm

Việc sử dụng thuốc trong trường hợp này:

 • lao;
 • giang mai;
 • mụn trứng cá đỏ;
 • viêm da quanh miệng;
 • vi khuẩn, virus (do Herpes simplex loại 1 và 2 Varicella zoster) hoặc nhiễm nấm da;
 • sau tiêm phòng phản ứng s;
 • trẻ em đến tuổi 6 tháng;
 • mang thai (điều trị các vùng da rộng lớn, điều trị dài ngày);
 • cho con bú (sử dụng với liều lượng cao hoặc trong một thời gian dài);
 • quá mẫn cảm với thuốc.

Với thận trọng thuốc nên được sử dụng trên mặt và trong các nếp gấp của da, một thay đồ tắc, và khi áp dụng cho khu vực rộng lớn của da và / hoặc điều trị lâu dài (đặc biệt là ở trẻ lớn hơn 6 tháng).

Tác dụng phụ Uniderm

Có thể bất lợi phản ứng của thuốc:

 • Da phản ứng s: hiếm – kích ứng và khô da, rát, ngứa, viêm nang lông, rậm lông, mụn, giảm sắc tố, viêm da quanh miệng, ngâm của da, sự gia nhập của nhiễm trùng thứ cấp, có dấu hiệu teo da, vân, Miliaria; & Lt; 1% hình thành các sẩn, mụn mủ.
 • dị ứng phản ứng s:. Dị ứng tiếp xúc viêm da
 • khác: khi áp dụng kem Uniderm trong một thời gian dài và / hoặc để điều trị những vùng da lớn, hoặc với việc sử dụng băng tắc, đặc biệt là ở trẻ em và thanh thiếu niên có thể gặp tác dụng phụ điển hình của corticosteroid đường toàn thân, bao gồm suy thượng thận và hội chứng Cushing.

Trong trường hợp quá liều có thể phát triển các triệu chứng Cushing. Điều trị: hủy thuốc, nếu cần – chỉnh sự mất cân bằng điện giải. Trong việc sử dụng nội: đốm (chất nhầy hoặc máu cục) từ hốc mũi; một ứng dụng được dừng lại, xử lý cụ thể là không cần thiết.

Mang thai và cho con bú

An toàn của việc sử dụng kem của Uniderm trong khi mang thai và cho con bú chưa được nghiên cứu.

Corticosteroid vượt qua hàng rào nhau thai. Nếu thời kỳ mang thai nên tránh điều trị kéo dài và sử dụng ma túy ở liều cao có liên quan đến nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của thai nhi. Corticosteroid được bài tiết qua sữa mẹ. Trong trường hợp nó được giả định việc sử dụng các loại thuốc với liều cao và / hoặc trong một thời gian dài, bạn nên ngừng cho con bú.

Giá

Giá trung bình của Uniderm kem tại các nhà thuốc ….

Điều kiện cung ứng thuốc

Một loại thuốc phân phối theo quy định.

About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.