Tôi có một câu hỏi. Da Da Điều chỉnh này để chữa lành?

[Total: 0    Average: 0/5]

Tăng bilirubin máu là một bệnh biểu hiện ở mức độ cao của bilirubin trong huyết thanh. Các triệu chứng của vàng da, tức là, xuất hiện ở bệnh nhân. trong số những người khác là vàng da, mắt và các màng nhầy.

Tăng bilirubin máu bao gồm bệnh:

Bệnh Gilbert

Bệnh Gilbert là dạng phổ biến nhất của tăng bilirubin máu. Bệnh Gilbert là một bệnh di truyền, trong đó có sự thiếu hụt glucuronyl trong gan. Bệnh không được điều trị, bệnh nhân nên tránh các yếu tố gây vàng da (m.). trong số những nỗ lực khác, sốt, căng thẳng, đói khát). Sự suy giảm của tình trạng này xảy ra sau khi nỗ lực thể chất kéo dài hoặc sau khi nhiễm trùng biến mất sau khi nghỉ ngơi.

Vàng da sơ sinh sinh lý

Vàng da sinh lý của trẻ sơ sinh có liên quan đến sự non nớt của hệ enzyme, và do đó có sự chuyển hóa bất thường của bilirubin. Vàng da và mắt xuất hiện ở hầu hết trẻ sơ sinh và gần như tất cả các em bé sinh non. Bệnh viêm gan ở trẻ sơ sinh xảy ra vào ngày thứ hai hoặc thứ ba của cuộc đời và thường rút lui vào ngày thứ tám.

Nhóm Crigler-Najjar

Hội chứng Crigler-Najjar bao gồm vắng mặt hoặc thiếu glucuronyl transferase (UDP – glucuronyltransferase, UGT), gây ra chứng vàng da nặng. Hội chứng Crigler – Najjara là một căn bệnh di truyền, được thừa kế một cách tự nhiên.

Đội Dubin-Johnson

Hội chứng Dubin-Johnson khác với hội chứng Gilbert trong bilirubin trong huyết tương đó chủ yếu là este hóa. Hội chứng Dubin – Johnson là di truyền (tình trạng di truyền, được thừa hưởng một cách tự nhiên), kết hợp với một khiếm khuyết trong việc tiết ra các anion hữu cơ.
Zhaneta Malec

Hyperbilirubinemie

johnyman | 2009-04-27 14:08

Tôi là một * chủ nhân hạnh phúc * của Nhóm Gilbert. Nó được phát hiện trong tôi một cách tình cờ (như trong hầu hết các trường hợp). Ưu điểm duy nhất của căn bệnh này có lẽ là sự sa thải khỏi dịch vụ quân sự. Nói chung, nó không can thiệp vào bất cứ điều gì. Bạn có thể sống một cuộc sống yên bình. Vấn đề là khi bạn thực sự cần phải mệt mỏi hoặc căng thẳng. Sau đó, da và mắt trở thành màu vàng và nó là cần thiết để nghỉ ngơi. Một ví dụ khác về tăng bilirubin máu là khi một người đột nhiên trở nên rất buồn ngủ sau bữa ăn phong phú.
Tôi chào mọi người với * đội *.

Kudlacz | 2009-07-07 22:51

Tôi là chủ sở hữu * hạnh phúc *, vì vậy tôi không thể đến một trường sĩ quan. Và tôi có một câu hỏi, nếu tôi nhớ siêu bilirubin máu, điều đó làm tôi thành vàng sau nỗ lực này. Tôi đã không nhận thấy bất cứ điều gì như thế. Tôi sẽ chôn 10km, nếu tôi chế tạo 300 máy bơm, tôi sẽ tự mình rót vào mọi lúc, để tôi không có đủ sức lực để đứng vững. Và tôi không nhìn thấy (hoặc nhìn thấy bất kỳ ai khác) mắt vàng (thay vì đỏ từ nỗ lực – chủ yếu là bụng hoặc bơm). Nghiên cứu cuối cùng khoảng 4-6 tháng trước đã chỉ ra (nếu tôi không nhầm) băng qua bi-a. Tôi không nhớ 50 hay 50 lần, nhưng ai đó nói nó rất nhiều. Tôi có một câu hỏi. Hay nó sẽ biến mất, giấc mơ của cuộc đời tôi đã bị phá hủy, và bây giờ tôi bị kéo theo sau tôi.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*