Titan Gel – ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

“Titan Gel” ( “Titan Gel Gold” (Titan Gel Gold -. “Vàng”) chất bôi trơn, vị trí của nhà sản xuất như một phương tiện để tăng cường sự nhạy cảm của dương vật, cải thiện cương cứng và cung cấp thoải mái bổ sung trong tiếp xúc thân mật Nhiều giả các trang web bán hàng giả giới thiệu người tiêu dùng nhầm lẫn về các thuộc tính bổ sung, hứa hẹn tăng một cm thành viên 5-7 chỉ trong vòng một tháng. tình trạng này nghiêm túc thỏa hiệp người bán của sản phẩm gốc .

Thành phần và tính chất của các thành phần Gel Titan

“Titan Gel” có sẵn trong ống 50 ml. Là một chất trong suốt như thạch. Không dính, dễ dàng rửa sạch lại bằng nước. Thời hạn sử dụng là 2 năm.

Trong hướng dẫn sử dụng của gel thân mật “Titan Gel” và “Titan Gelium vàng” là bao gồm các thành phần sau đây:

 1. Cơ sở, tá dược, tinh dầu bạc hà.
 2. Hyaluronate, axit succinic. Thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích quá trình trao đổi chất, tăng mật độ và độ đàn hồi của da.
 3. Các chiết xuất của hoa và lá của cây mã tiên thảo, cũng như dâu tây trái cây. Có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn.

Trong phần “Titan Gel Gold” nồng độ acid succinic và hyaluronic được tăng lên.

Các thuộc tính của các thành phần của các thành phần gel:

 • Tăng cường lưu lượng máu đến dương vật và tăng hiệu lực;
 • Tăng tính đàn hồi của vải của một thành viên, tăng sự nhạy cảm của người đứng đầu;
 • Bảo vệ khỏi vi khuẩn;
 • Đẩy nhanh tái tạo tế bào.

Mục đích và phương pháp sử dụng Titan Gel

Thuốc “Titan Gel”:

 1. Cung cấp một trượt thoải mái trong quá trình va chạm, và thực hiện các bài tập thủ công cho kích thước dương vật (jelqing), các lớp học có hoặc bơm trong khi mặc extender.
 2. Sự hình thành cảm giác sống động hơn bằng cách tăng sự nhạy cảm của người đứng đầu của dương vật.
 3. Tăng âm của dương vật do tác dụng giữ ẩm và kích thích tái tạo tế bào.

Báo cáo chỉ ra rằng “Titan Gel” không phải là một biện pháp tránh thai, biện pháp để bổ sung là cần thiết để bảo vệ khỏi mang thai. Chống chỉ định và tác dụng phụ, trừ trường hợp không dung nạp cá nhân của các thành phần chưa được khắc phục.

Các chi tiết nêu trên trực tiếp với bao bì “Titan Gel” từ nhà sản xuất gốc. Ảnh hưởng của kích thước dương vật, đặc biệt là 5-7 cm, như trong quảng cáo trên các trang web, không khai báo . Đúng hay sai lời hứa như vậy – câu trả lời là rõ ràng: dương vật phát triển từ tập thể dục thường xuyên . Bản gốc “Titan Gel” tạo điều kiện thực hiện, bảo vệ da khỏi bị tổn thương, tạo điều kiện dễ dàng hơn kéo dài của corpora cavernosa và tunica albuginea, ngăn ngừa sự hình thành khối máu tụ . Hơn nữa, kết quả cuối cùng phụ thuộc vào đặc điểm cá nhân của sinh vật. Để sử dụng “Titan Gel” để tăng “nhân phẩm nam” là vô ích, cũng như để phát tán bất kỳ kem hoặc thuốc mỡ khác. Những công cụ này có ưu và nhược điểm của họ, nhưng để tăng kích thước của một thành viên của mình, họ không thể.

Tìm hiểu thêm về “phép lạ” biện pháp khắc phục kích thước dương vật cho biết các bác sĩ tiết niệu-andrologist Hizriev Khizri Zakirovich

Phương pháp áp dụng các chất bôi trơn: “Titan Gel” được áp dụng cho trục của dương vật hoặc trên đầu trang của bao cao su trước khi quan hệ tình dục. Khi được sử dụng với các thiết bị đặc biệt nên được hướng dẫn bởi các hướng dẫn. Áp dụng với một chuyển động nhẹ nhàng từ gốc đến đầu (nó cũng có thể để nắm bắt).

Sau khi áp dụng dương vật gel trông bình thường – không tấy đỏ và sưng. Có một hiệu ứng làm mát nhẹ, có một hương vị nhẹ của chanh. Sex trở nên sôi động hơn với việc sử dụng thường xuyên các turgor da của dương vật (trạng thái ứng suất của màng tế bào sống) tăng, vì vậy việc sử dụng gel, dĩ nhiên rồi.

Nơi để mua bổ sung gốc Titan Gel

Trong nhà thuốc “Titan Gel” không phải để bán . Để đặt sản phẩm gốc đảm bảo chỉ thông qua trang web chính thức của người bán:. Hendels.ru

hàng giả bán tại nhiều trang web một trang, và cũng có thể vào “AliExpress” . Trang web “ru.titangel.com” tự gọi mình là đại lý chính thức duy nhất của “Titan Gel”, cùng một thông tin trên trang web “titan-gel-official.ru” và một số tương tự. Này giới thiệu sự nhầm lẫn của người tiêu dùng như các nơi mua và sản xuất các sản phẩm gốc.

quét giấy chứng nhận đến ma tuý, mà thường được đặt vào việc bán tài nguyên cũng có sẵn. Vì vậy, nó là chưa biết làm thế nào “Titan Gel” hiệu quả và an toàn. Trên titanqel.ru trang web (vì một lý do thay cho g lá thư trong tên viết tắt của q), định vị chính nó như là nhà phân phối chính thức của gel “Titan Gel Gold” Giấy chứng nhận đặt, kết luận vệ sinh-dịch tễ học và một vài chứng chỉ trong một ngoại ngữ. Tuy nhiên, không ai trong số họ đọc, phóng to hình ảnh thì không thể kết luận rằng những biểu tượng là Thiết Bị Rữa Mắt. Ở đó bạn có thể đọc và đánh giá giả mạo của các bác sĩ. Ảnh: “chuyên gia” không phải lúc nào tương ứng với những con người thật.

Danh bạ để liên lạc với người bán hoặc nhà sản xuất “Titan Gel” cũng không phải là trên bất kỳ trang web-trang đích . Yêu cầu đối với sản phẩm đề nghị được thực hiện thông qua một hình thức trực tuyến hoặc yêu cầu một cuộc gọi trở lại. Đó là, để có những câu hỏi và khiếu nại của người tiêu dùng các nhà phân phối như vậy không có ý định ban đầu.

Về giá cả “Titan Gel” trên tất cả các trang web, cô là một trong những – 990, như tất cả các “sản phẩm kỳ diệu”. Bên cạnh đó, nó chỉ ra rằng đây là một sự kiện duy nhất, nhưng giá trị thực sự của họ là 1980 RUB cùng một thông tin được chứa trên các nguồn tài nguyên, bán các đối tác, “Fallston”, “Dominator”, bổ sung tương tự.

Trade “biện pháp điều kỳ diệu” hứa hẹn mở rộng không thực tế dương vật, tiềm năng tăng trưởng chưa từng thấy và huyền thoại khác – một doanh nghiệp rất có lợi nhuận để lừa những người đàn ông không nghi ngờ. Ở Trung Quốc được mua mỡ giá rẻ không rõ nguồn gốc (đóng chai từ một thùng duy nhất), đóng gói, tích cực tiếp thị. Người dùng cuối hoặc là hài lòng với hiệu ứng giả dược, hoặc đau buồn hơn tiền bị mất, bởi vì anh ta không có ai sẽ trở lại. Để áp dụng đối với các tòa án trong trường hợp thương tích cho người, cũng không có kết quả -. Bị cáo chỉ đơn giản là không tồn tại

Sự khác biệt của bản gốc từ một Titan Gel giả

LLC “Handel” cảnh báo người tiêu dùng rằng hơn 80% được bán trên mạng Internet “Titan Gel” là hàng giả . Để xác định gian lận, một người gọi để đáp ứng với yêu cầu của người lao động, nó được khuyến khích để hỏi một vài câu hỏi:

 1. Giới thiệu về đất nước và nhà sản xuất.
 2. Giới thiệu về khả năng cung cấp tài liệu cho sản phẩm. Ngoài các giấy chứng nhận phải có hóa đơn tính tiền cho nhà phân phối bởi nhà sản xuất.
 3. Giới thiệu về số điện thoại để liên lạc.
 4. Bật khả năng Chuyển phát nhanh.

LLC “Handel” đáp ứng kịp thời khiếu nại, thắc mắc của người tiêu dùng. Và gửi cho người mua tất cả các chứng từ chứng minh nguồn gốc và an toàn của gel.

Mẹo rằng sẽ giúp bạn phân biệt một cách chính xác một gốc từ một giả

Để phân biệt giả từ bản gốc, “Handel” khuyến cáo phải chú ý đến sắc thái sau:

 • Các sản phẩm dưới tên thương hiệu “Titan Gel” chỉ được thực hiện tại Nga, không ở Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, được viết trên các trang web khác nhau;
 • Thành phần không chứa chất kích thích và thuốc kích thích;
 • Hộp nên được bao phủ bởi một màng bảo vệ. Ngoài các mã vạch và logo nó chứa thông tin về tên và địa chỉ liên lạc của nhà sản xuất và nhà cung cấp, tiếp nhận yêu cầu bồi thường;
 • Thời hạn sử dụng và số lô được đặt trên đường may của ống phải khớp với thông tin trên hộp;
 • ống và mũ nên Đen. màu trắng chỉ hàng giả.

Nhận xét Titan Gel

Alexander, 26 tuổi: “Rất thích các hướng dẫn rõ ràng trên trang web – gà bôi lên một lịch trình thường xuyên Không có kết quả được chú ý: không cương cứng chưa được cải thiện, cũng không phải là kích thước chưa tăng ly hôn tất cả những lời hứa trên các trang web đầy màu sắc.. hoặc giả mạo gửi -. không biết “

Valera, 34: “Titan Gel” – dầu mỡ thông thường, nhưng giá là ra khỏi bảng xếp hạng. Thành viên không tăng, không phải là đặc biệt vui mừng, chứ không phải tác dụng làm mát có mặt. Analog có thể rẻ hơn để mua 3 lần. Nhận xét về việc tăng kích thước bằng một vài cm -. Đăng ký, thưa ông “

Kết luận Titan Gel

“Titan Gel” – một chất bôi trơn thông thường mà không cần bất kỳ sự gia tăng kích thước của các thuộc tính thành viên như tuyên bố trên bao bì. Nhiều người trong số các thành phần của các thành phần gặp nhau tại các mặt nạ trên khuôn mặt giữ ẩm bình thường. Để tránh trở thành nạn nhân của gian lận và không phải thất vọng trong việc mua, nên quan tâm nhiều hơn trong nguồn gốc của sản phẩm và ít nhất một sự hiểu biết ít về giải phẫu của dương vật.

Expert siteBozhko Svetlana Horinouchi năm 1998 các Lugansk bang Đại học y khoa trên một đặc sản “kinh doanh y tế”. Tổ chức 4 lần một khóa học bồi dưỡng, lần cuối cùng vào năm 2017, có trình độ chuyên môn category.Experience đầu hành nghề y cho 23 năm.

About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.