Thỉnh thoảng bạn có thể tổ chức sự kiện

[Total: 0    Average: 0/5]

Các khóa học lâm sàng của bệnh phụ thuộc vào kích thước của tụ máu và tỷ lệ khởi phát của nó. Các chấn thương trước khi thiệt hại cho các tàu là quá nghiêm trọng mà nó gây ra não để lắc và mất ý thức. Ý thức trở lại vào những thời điểm khác nhau từ chấn thương, một trạng thái được gọi là intervallum lucidum xuất hiện – bệnh nhân tỉnh lại trong khoảng thời gian vài phút đến vài giờ, sau đó trở nên buồn ngủ và dần dần rơi vào tình trạng hôn mê khi áp lực nội sọ tăng lên và áp lực lên cấu trúc não phát triển, gây ra bởi sự gia tăng khối lượng tụ máu.

Đôi khi nó có thể xảy ra mà bệnh nhân vẫn bất tỉnh mọi lúc từ đầu chấn thương hoặc ngay sau khi chấn thương có thể duy trì ý thức, và mất ý thức chỉ có thể xảy ra với tiến trình của quá trình áp lực lên mô não. Như một biểu hiện của tổn thương tiêu điểm đến não, nó được quan sát thấy rằng phía đối diện của não bị ảnh hưởng bởi parematopoietic paresis, xung phát hành và đôi khi học sinh giãn nở (triệu chứng cuối cùng xuất hiện như là kết quả của chuyển – indentation của cấu trúc của hippocampus móc dưới vết rạch của tiểu não).

Nếu không có phương pháp điều trị phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức sơ tán của tụ máu, một lỗ rỗng tiếp tục phát triển, dẫn đến ngừng thở, rối loạn tuần hoàn và tử vong.

Công nhận huyết khối trên thất

Quan sát trạng thái ý thức của bệnh nhân sau khi chấn thương sọ là rất quan trọng trong quá trình chẩn đoán. Bất kỳ bệnh nhân nào bị mất ý thức sau chấn thương và được chẩn đoán có dấu hiệu tiêu cực hoặc dị thường trong khám thần kinh sẽ trải qua chụp cắt lớp đầu để xác nhận hoặc loại trừ tụ máu supraglottic.

Việc chẩn đoán sẽ được xác nhận ở những bệnh nhân có tụ máu dạng thấu kính, với mật độ tương ứng với máu, dấu hiệu thần kinh, dấu hiệu lâm sàng và tiền sử chấn thương, như thể hiện bằng chụp cắt lớp. Đôi khi tụ máu không thể nhìn thấy trong các lần chụp cắt lớp vi tính, nhưng chỉ trong các tổn thương trong phẫu thuật được quan sát thấy – trong trường hợp đe dọa tính mạng thì cần phải xác minh phẫu thuật thần kinh.

Điều trị tụ máu retropharyngeal

Phẫu thuật là phương pháp hiệu quả duy nhất trong điều trị tụ máu siêu âm. Một bệnh nhân nhập viện phải yêu cầu can thiệp trong tình trạng lâm sàng xấu đi nhanh chóng sau khi mất ý thức thứ hai.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*