Thay đổi bắt đầu khởi đầu của Bronchia

[Total: 0    Average: 0/5]

Một giãn phế quản là một sưng vĩnh viễn của phế quản và phế quản. Nó được gây ra bởi tổn thương cơ bắp và mô hỗ trợ đàn hồi. Ngoài ra, nhiễm trùng hoại tử mãn tính góp phần gây bệnh.

Những thay đổi chính đóng góp cho giãn phế quản là: thủng phế quản của cơ quan và khối u ngoại sinh, xơ nang, suy giảm miễn dịch, viêm phổi hoại tử hoặc mủ, hội chứng Kartagener.

Các tổn thương bắt đầu bằng việc cắm phế quản và sau đó bị nhiễm mạn tính.

Sự giãn nở của phế quản bị vấp trên phổi dưới, thường là ở cả hai bên. Đường thở được mở rộng gấp bốn lần. Trong các bức tường, có một dịch tiết viêm, nhiều vết loét, xơ hóa và hoại tử.

Các triệu chứng của giãn phế quản

Sự giãn nở của phế quản bị chi phối bởi ho và đờm các dịch tiết dày đặc, dồi dào, hôi thối và có mủ. Đờm có thể chứa máu. CzAsami phát triển gậy ngón tay.

Khó thở, trạng thái tiểu sốt, sốt và giãn tai tiến triển phát triển. Ở giai đoạn tiên tiến, có những thay đổi về thông khí, tăng áp, hạ kali máu, tăng huyết áp hoặc tim phổi, tinh bột thuốc thử, áp xe não di căn. Bệnh là cực kỳ mãn tính. Thời hạn của nó là năm.

Điều trị giãn phế quản

Trong trường hợp giãn nở của nguyên nhân được biết đến, phẫu thuật cắt bỏ tổn thương được xem xét. Ở những người không thể điều trị phẫu thuật, hiệu quả tổng thể của hệ thống nên được tăng lên, sự bài tiết còn lại cần được loại bỏ, các biến chứng cần được phòng ngừa và các bệnh có cùng tồn tại nên được điều trị. Việc sử dụng thuốc kháng sinh, liệu pháp aerosol, thoát nước phế quản của bài tiết dầu và thể dục dụng cụ hô hấp là rất quan trọng.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*