Sulphites đại học tăng động

[Total: 0    Average: 0/5]

Tăng cường tuyến cận giáp đại học (lat. Hyperparathyreoidismus tertiarius) là một tình trạng bệnh bao gồm nồng độ parathormone huyết thanh cao bất thường không phù hợp với sự thay đổi đáng kể về mức độ canxi; nó gần như ở giới hạn dưới của chuẩn mực.

Tương đương là một tình trạng y tế được gọi là quyền tự chủ trong quá trình cường cận giáp thứ cấp.

Bệnh nhân có tăng động tự trị có giá trị cao của sản phẩm Ca và P.

Các triệu chứng của tuyến cận giáp đại học

Các triệu chứng chính của hyperparathyroidism là: nhạy cảm áp lực, đau xương, loãng xương, u nang xương, thận và sỏi thận, đau bụng sau bữa ăn, loét dạ dày, sỏi tụy và viêm tụy, tăng bài tiết nước tiểu.

Chẩn đoán cường cận giáp dựa trên nồng độ canxi trong máu, xạ hình vùng tuyến giáp, chụp X-quang cổ, chụp cắt lớp vi tính và chụp cắt lớp.

Điều trị chứng cận giáp tuyến đại học

Điều trị trong trường hợp hyperparathyroidism đại học bao gồm trong phẫu thuật cắt bỏ tuyến cận giáp mở rộng.
Zhaneta Malec

– Bệnh nội khoa “, Andrzej Szczeklik, ed. Thực hành Y học, Krakow.
– Bách khoa toàn thư về sức khỏe “, Gazeta Wyborcza hàng ngày, Warsaw

Nhận xét cường cận giáp đại học

Đặt hàng 2010-09-07 13:44

Tôi chỉ mới được chẩn đoán. Krystis yêu cầu bạn kiểm tra kết nối với PTH, canxi, phốt pho và kháng thể: Bạn có thể bị viêm động mạch tự miễn.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*