[Total:    Average: /5]

Trong quest để mất cô gái cân và phụ nữ cố gắng cách thức mới để bán phá giá trọng lượng dư thừa. Để giúp chế độ ăn và thể thao đã được phát minh bản vá lỗi thẩm thấu qua da để giảm cân. tính đặc thù của họ bao gồm trong thực tế là thiết bị như vậy đang được ngâm tẩm với các hoạt chất trong đó, tiếp xúc với da thâm nhập và cải thiện sự trao đổi chất, tuần hoàn máu của các mao mạch và mạch máu. Theo kết quả của giảm cân, làn da trở nên đàn hồi, không vết rạn da và chảy xệ.

Các bài viết về temeprature cho giảm cân cho ivocabulary cho giảm cân trên dạ dày viên nang giảm béo Trung Quốc

Nguyên tắc hoạt động của miếng dán giảm béo Trung Quốc

dính Trung Quốc để dán tốt hơn vào vùng của cơ thể, nơi có chất béo dư thừa. Ngay sau khi tiếp xúc với các tác động da: các chất tích cực của thẩm thấu làm mềm từ nhiệt của cơ thể và đi vào qua các lỗ chân lông vào máu, bỏ qua đường tiêu hóa, túi mật. Một khi bên trong, các hoạt chất cải thiện sự trao đổi chất, thúc đẩy sự lưu thông máu đến các vấn đề khu vực, tăng cường dòng chảy bạch huyết.

Hành động này dẫn đến việc giảm dần sưng, giải thể các chất béo dưới da. Trong kết quả, trọng lượng đi, con số này trở nên mỏng và phù hợp. Với thận trọng bạn nên sử dụng những tùy chọn, trong đó bao gồm ớt cồn (nhiều dị ứng). Từ dán Trung Quốc không nên mong đợi hiệu lực thi hành ngay lập tức, nhưng họ được an toàn và dễ sử dụng.

Tìm hiểu làm thế nào để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng trong 30 ngày và kiếm được thêm 50 000 RUB. mỗi tháng!

Thành phần Sliminazer

Các chuyên gia tư vấn để keo vá Trung Quốc vào vùng rốn, bởi vì nó là khu vực trung tâm của cơ thể con người thông qua đó dòng chảy năng lượng, có thể nhanh chóng đạt được kết quả. Các chất cơ bản được ngâm tẩm dán:

 • ớt đỏ, capsaicin, đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng, nhưng lạm dụng chúng là không có giá trị vá dựa trên nó tốt hơn để dán nó vào khoảng 15-20 phút;
 • caffeine cải thiện sự trao đổi chất, tuần hoàn máu, có hiệu quả chống lại cellulite và giãn tĩnh mạch;
 • Camellia Trung Quốc, guarana, fucus mịn, cây xương rồng chiết xuất, các thành phần loại bỏ độ ẩm quá mức, tăng sự trao đổi chất;
 • tảo bẹ là một rong biển nuôi dưỡng cơ thể với các yếu tố vi lượng có lợi, làm mềm da, loại bỏ độ ẩm dư thừa và độc tố.

Kiến nghị cho sử dụng Sliminazer

Trước khi sử dụng các bản vá Trung Quốc để giảm cân, chúng tôi cần phải chắc chắn rằng bệnh nhân không có chống chỉ định. Theo các hướng dẫn, các vùng da nơi bạn có kế hoạch để keo dán, làm sạch, sấy khô. Để dán các nhãn dán trên da ướt là không thể, nó sẽ không được cố định chắc chắn. Với miếng dán loại bỏ các màng bảo vệ, người ta nhẹ nhàng vuốt trên da mà không nếp nhăn và những khoảng trống giữa da. Lưu trên da cần từ 20 đến 30 phút, một số tùy chọn bao gồm tốc độ màn trập trong ngày hay đêm.

Trong khi sử dụng các nhãn dán, bạn có thể làm những việc bình thường. Sau thời gian quy định, các nhãn dán cũ được lấy ra, diện tích vấn đề với một sự thay đổi của 1-2 cm dán mới. Nếu sau khi áp dụng trên da xuất hiện mẩn đỏ, bong tróc, ngứa rát, lau nó bằng một chiếc khăn ẩm, áp dụng kem và di chuyển các miếng vá cách xa khu vực có vấn đề.

Nếu không có các thiết bị gián đoạn được sử dụng trong quá trình một tháng, sau đó nghỉ ngơi cho 7-10 ngày. Lặp lại khóa học để củng cố tác dụng giảm béo bạn cần 2-3 lần mỗi năm. Thêm bản vá lỗi là an ninh, nhưng nhiều người không thích rằng họ là chậm (hoạt chất đi vào cơ thể thông suốt). Lý tưởng áp dụng dán – bụng, dưới rốn 5cm, hoặc theo bên mình. Patches loại bỏ độc tố, bình thường hóa hoạt động của hệ bạch huyết và mịn ra cellulite

không bọc cơ thể để loại bỏ mỡ bụng tại homeLinden Flowers để giảm cân:. Tính hữu ích và recipesConspiracy để giảm cân: làm thế nào đọc

Chống chỉ định Sliminazer

Quỹ không hoàn toàn an toàn, bởi vì chúng chứa thành phần thực vật hoạt động, trong đó có thể biểu hiện dị ứng theo hình thức đỏ, rát, khô. Chống chỉ định việc sử dụng các bản vá lỗi của Trung Quốc bao gồm:

 • mang thai, cho con bú (cho con bú);
 • kinh nguyệt;
 • bệnh thận, tuyến giáp;
 • đái tháo đường;
 • mẩn ngứa, vết thương trên da, vết sẹo;
 • làn da nhạy cảm;
 • Dị ứng hoặc không dung nạp với các thành phần của các thành phần;
 • 18 tuổi;
 • việc sử dụng hơn 30 ngày liên tiếp.

bản vá lỗi được ưa thích của Trung Quốc để giảm cân

Mua vá giảm béo trong các cửa hàng trực tuyến hoặc một số mạng trong các cửa hàng mỹ phẩm, nhà thuốc. Một công cụ phổ biến là dán Slim nóng, được đặt lên trên bụng, mông, đùi. Kết quả là đốt cháy chất béo và làm mịn ra “vỏ cam”. Các miếng vá có thể được sử dụng nhiều lần, dán trong vòng 20 phút mỗi hai ngày. dán phổ biến khác được mô tả dưới đây.

Sliminazer

vá Trung Quốc này được từ ngâm tẩm với bột khoáng, nhựa, bạc hà ether và bấp bênh. thành phần hoạt động như làm việc để giảm cân dư thừa. Công cụ này được giữ kín (trong bắt đầu mở cửa cho nóng lên) ở nơi tối mát mẻ. Hạn chế sử dụng trở nên mang thai, cho con bú, tiểu đường, dị ứng, đợt cấp của bệnh ngoài da, chấn thương cho cơ thể, các vết thương của nó.

Sliminazer có thể gây kích ứng da, khi nó xuất hiện, phương pháp điều trị được hủy bỏ. Các miếng vá xung quanh đồng hồ ảnh hưởng đến vấn đề và các vùng lân cận, làm giảm cảm giác ngon miệng, phục hồi độ săn chắc và đàn hồi của làn da độ ẩm . Trong các loại thảo mộc Tây Tạng tuyên bố:

 • thân rễ chi trạch tả (nước chuối) – thành phần bạch huyết, loại bỏ bọng;
 • táo gai – phục hồi, cải thiện lưu thông, tăng cường các mạch máu, giảm cholesterol;
 • hạt mè – khối sự tăng trưởng của các tế bào mỡ, làm giảm mỡ trong cơ thể, loại bỏ chất thải và độc tố;
 • hạt

 • Cassia có tính chất kháng khuẩn, loại bỏ độc tố, giảm cholesterol;
 • nhựa – làm mềm da, cung cấp độ bám dính đáng tin cậy của thạch cao

.

Đó là khuyến khích để dán sticker cho ban đêm, vào buổi sáng, thay đổi để tươi cho hiệu quả tốt nhất. Các nhà sản xuất nói rằng với trọng lượng của xe lên đến 10 kg việc sử dụng các bản vá trong tháng sẽ giúp đáng kể để sửa con số này. Nếu việc sử dụng miếng dán để thêm thể thao và chế độ ăn uống, tác dụng giảm béo sẽ ngày càng bền chặt. . Giá cho một mảnh – 150 …, bán trong gói 10 hoặc 30 mảnh

thuốc Trung Quốc chế độ ăn uống: những gì effectiveof Lpg bộ máy massage b Flexy: ảnh hưởng của các thủ tục và giảm béo reviewsChinese viên nang: đánh giá và hành động

Soso

dán Trung Quốc Soso chứa chiết xuất của Senna, cây ngải, hạt tiêu Tứ Xuyên, Thallus Ecklonia, iris Florentine, giúp giải quyết hai vấn đề – trọng lượng dư thừa và cellulite. Ngoài việc cải thiện hình dạng của các miếng vá cải thiện đường tiêu hóa, loại bỏ độ ẩm dư thừa ra khỏi cơ thể, ổn định các chức năng của hệ thống nội tiết. Keo dán nó trên rốn hoặc 5 cm mỗi 2-3 ngày (mỗi 3-5 giờ trong ngày để thay đổi) quá trình 1-3 tháng. Kết quả là đáng chú ý trong tháng thứ hai. Giá cho 1 máy tính – 99 ….

Cettua

vá này không phải là Trung Quốc. sản xuất Hàn Quốc, có chứa caffeine. Theo nhà sản xuất, đang vật lộn với trọng lượng dư thừa, cellulite. Thạch cao nên được áp dụng trên da khô, trước đây sạch, cho 4-8 giờ. đánh giá tiêu dùng chủ yếu là tiêu cực, vì công cụ này là tốn kém, gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng ban đêm . Giá cho 1 mảnh – 320 ….

Matan

bản vá lỗi của Trung Quốc để giảm cân Matan thường được gọi là dán sinh học. Chúng chứa đá quý tự nhiên, gốc tím, hạt củ cải đắng, và Pennsylvania cói. dán được dán trên da sạch khô dưới rốn tới 1 cm. Qua ngày được thay thế bằng tấm mới. Ngoài giảm cân, việc sử dụng miếng dán bình thường hóa sự trao đổi chất. Chi phí của 1 EA – 230 ….

Hảo Gan

Patches cho giảm cân không chỉ hiệu quả dán trên bụng hoặc rốn. Do sự xâm nhập của các hoạt chất sử dụng công cụ giúp phân hủy chất béo, loại bỏ dư thừa độ ẩm, độc tố và tạp chất. Hảo Gan cải thiện nhu động ruột, chức năng của hệ bạch huyết, lưu thông. Các nhãn dán được sử dụng một lần một ngày, một mảnh có giá 160 ….

Mymi

Những miếng dán cũng chỉ được sử dụng trên bụng và rốn, bởi vì trong quá trình cải thiện chức năng của ruột và toàn bộ đường tiêu hóa. việc sử dụng chúng để giảm cân giúp đốt cháy chất béo dư thừa, loại bỏ độc tố và cải thiện độ đàn hồi da. Những miếng dán có sẵn trong các kích cỡ khác nhau (từ nhỏ 74 * 44 mm đến lớn 93 * 82mm). Các thành phần chính của các thành phần được chiết xuất của hoa violet, sedges, chi hòe, chiết xuất hạt tiêu đỏ, trà xanh, mận khô và Salicornia, caffeine. Giá cho 5 PC – 1600 ….

Những lợi thế của các bản vá lỗi của Trung Quốc để giảm cân

dân sử dụng bản vá lỗi, ghi nhận một số ưu điểm và nhược điểm. Những phẩm chất tích cực của các nhãn là:

 • dễ sử dụng;
 • khả năng giảm cân không cần ăn kiêng và tập thể dục;
 • có một tùy chọn để giảm cân ở những nơi cụ thể mà tích lũy chất béo dư thừa;
 • các thành phần hoạt tính của các thành phần không thâm nhập vào đường tiêu hóa mà không ảnh hưởng đến dạ dày và ruột;
 • có dán không có chế độ – bạn có thể dính chúng vào buổi sáng và quên cho đến khi buổi tối, kinh doanh thông thường của họ (với một số bạn thậm chí có thể mất một vòi sen hoặc tắm); ​​
 • không gây bẩn quần áo;
 • số lượng tối thiểu các tác dụng phụ;
 • bạn luôn có thể loại bỏ nếu dị ứng hoặc kích ứng;
 • loại bỏ hoàn toàn nguy cơ quá liều.

Nhược điểm Sliminazer

chất âm can cho việc giảm cân cũng không bị tước đoạt. nhược điểm chính của họ bao gồm:

 • chi phí cao tất nhiên, không phải ai cũng có thể đủ khả năng đó;
 • đốt cháy chất béo chỉ bên ngoài, bên trong (nội tạng, bao bọc ruột và gan) không biến mất đi;
 • không thích hợp cho những người có hơn 10 pound thừa cân, đưa ra trường hợp của cellulite, nếu không bạn sẽ phải kết hợp bám dính với chế độ ăn uống và tập thể dục;
 • nếu vấn đề khu vực rất nhiều, dán được dán mắt vào tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến đổ mồ hôi.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts