[Total:    Average: /5]

FONT>

Trong các thành phần Silane Willson Guard dựa trên polyme Milanovich có thể gây hại cho sức khỏe.

Khi bạn làm việc dính vào các quy tắc cơ bản của an toàn cá nhân: EM>

1. Việc điều trị phải được thực hiện ở ngoài trời hoặc trong một khu vực thông gió tốt.
2. Tất cả các hoạt động liên quan đến việc áp dụng chỉ thực hiện với găng tay bảo vệ.
3. Không để Silane Guard trên da tiếp xúc và quần áo. Nếu để ngăn chặn điều này thất bại, ngay lập tức rửa vùng bị ảnh hưởng bằng nước ấm.

hướng dẫn

General Silane Guard

Không mở trước! Khi rò rỉ – mất tính chất của nó

.

Xử lý chỉ nên bề mặt áp dụng lớp phủ sơn.

Đừng áp dụng các thành phần thủy tinh, sản phẩm chrome, có con dấu cao su, phụ tùng bằng nhựa không sơn.

Tất cả công việc được thực hiện với việc sử dụng một miếng vải da sạch (microfiber).

Đóng bao bì được lưu giữ trong một nơi tối tăm ở nhiệt độ lên đến 40 ° C ở một vị trí thẳng đứng.

Hãy quan sát các khoảng thời gian!

mùa xuân / mùa thu trong bóng râm (10 ° C ~ 20 ° C).

  • Thời gian trùng hợp là 10 phút.
  • Thời gian lau đến 5 phút.

mùa hè trong bóng râm (20 ° C ~ 35 ° C).

  • Thời gian trùng hợp là 5 phút.
  • Hiện lau – 3 phút

.

Đừng áp dụng trên các bề mặt nóng và trong ánh sáng mặt trời trực tiếp!

Winter trong ánh mặt trời (dưới 10 ° C).

  • Thời gian trùng -. 15 phút
  • Thời gian lau 10 phút.

Không áp dụng ở nhiệt độ thấp!

XỬ LÝ XE TRÊN BỘ PHẬN

  1. Doors (phía bề mặt)
  2. Các mui xe
  3. Roof
  4. Các thân cây và phía sau của xe.

ứng dụng

Công nghệ Silane Guard

Sau khi chế biến, sức mạnh của lớp phủ được tăng cường bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp. Chất lỏng là để dành cho một thời gian sử dụng. Depressurization của lọ các thành phần không phải là đối tượng để lưu trữ lâu dài.
Sau khi xử lý nó được khuyến khích không để rửa xe trong 1 tuần. Trong một tuần bạn có thể rửa xe ngay cả trong một rửa xe tự động. Trong tương lai, chỉ cần truy cập rửa xe.
Sau khi điều trị không sử dụng Polish mài mòn. Trong trường hợp sử dụng sáp mài mòn được yêu cầu phải tái áp dụng Silane Guard.
Hiệu quả sẽ không thể đạt được nếu để khô trong một thời gian dài mà không lau.

Hình ảnh / video của tập SG gốc

Tôi muốn chia sẻ một kinh nghiệm cá nhân với kính lỏng Nhật Silane Guard. Trong quá trình xử lý của cơ thể ghi lại trên camera tình trạng của sơn trước khi áp dụng các lớp phủ và sau khi đánh giá hiệu quả thực tế của sản phẩm. Tất cả mọi thứ được thực hiện theo hướng dẫn (đến trong bộ).

Vì vậy, theo khuyến cáo trong hướng dẫn, lái xe đến rửa xe để tiến hành một cách triệt để làm sạch cơ thể. Đã sử dụng dịch vụ – loại bỏ ra khỏi cơ thể của bitum, hắc ín. xe của tôi không phải là cũ (2 năm), rất nhiều chuẩn bị và đánh bóng sâu sơ bộ là không cần thiết. Nếu bạn có, đá dăm, sau đó bạn sẽ cần phải dọn dẹp và sơn.

Sau khi làm sạch trái máy trên qua đêm để cho nó khô hoàn toàn. Hoàn toàn sạch và khô hoàn toàn bề mặt là điều kiện quan trọng nhất của sự kết hợp giữa các chất đánh bóng Nhật Bản.

Ngày hôm sau và giai đoạn thứ hai! Trong đêm cơ thể một cách hoàn hảo khô. Tôi cẩn thận lau bằng một miếng vải sợi nhỏ hơi ẩm ướt, ngay lập tức lau khô bằng vải khác. Quay như LPK. Như bạn có thể thấy, cơ thể có vết trầy xước nhẹ, scuffs nhỏ, nhạt dần màu sắc.

lần chế biến dành gần nhà để xe dưới bầu trời mở, mùa thu thời tiết ấm áp đã làm cho nó có thể. Nhiệt độ là 10 độ, không có gió, không có những đám mây. Xử lý trên các đường phố ở nhiệt độ dưới không được không được khuyến khích bởi nhà sản xuất. EM>

Ban đầu xác định trình tự của các lớp phủ chắn bùn, cửa ra vào, mui xe, nóc (chia nó thành hai phần), thân cây. Bây giờ đi vào bảo vệ kính chơi silane. Thứ nhất, thành phần phun được lắc kỹ lưỡng nhiều lần. Sau đó, đồng đều và dọc chuyển động áp dụng các sản phẩm trên bề mặt của một miếng bọt biển đặc biệt (đến trong bộ). Sau đó vẽ các thành phần trên nguyên tố này, xem cẩn thận, để tránh lỗ hổng gây ra cho công cụ này được xem trực quan trên cơ thể. Để nhấn hoặc RUB là không cần thiết.

Khi nó bật ra, việc điều trị của cơ thể của chiếc xe này là một phần – không thể được dễ dàng hơn! Nó được phân phối và raspolirovyvayut dễ dàng. Tôi đã có kinh nghiệm sử dụng của kính Glass lỏng Guard, nó là raspolirovyvayut khó khăn hơn nhiều.

Sau khi điều trị với các thành phần của tất cả các bộ phận cơ thể trong một lớp duy nhất, phương tiện (sử dụng một khối lượng 57 ml) đã được khoảng một nửa.

Vì vậy, nếu tất cả các biểu diễn tại nhà sản xuất quy định của công nghệ, một container như vậy là đủ để điều trị cơ thể trong hai lớp. Tuy nhiên, lớp thứ hai có thể được áp dụng chỉ sau ít nhất một giờ sau khi người đầu tiên lau.

xát và có được một gương!
Sau đó đợi 10 phút, các thành phần áp dụng đã khô cạn và bắt đầu lau.

Một bộ hoàn chỉnh phạm vi bảo hiểm của Nhật Bản bao gồm cho sợi nhỏ đặc biệt nhất này. Raspolirovka thực hiện mà không áp dụng nhẹ áp lực. Làm việc với các bộ phận cơ thể trong chuỗi tương tự như khi áp dụng các thành phần.

Toàn bộ quá trình của việc áp dụng thủy tinh lỏng đã cho tôi khoảng hai tiếng đồng hồ. Ông làm việc chậm chạp, cẩn thận. Tác động của đại lý độc lập này gây ấn tượng cho tôi 100%! Chiếc máy được mua lại một diện mạo tươi sáng, lóe lên như một tấm gương.

Xem ảnh trước và sau khi Silane Guard

Trình bày trước vết trầy xước, vết xước không nhìn thấy. Họ không phải! xe của tôi là như mới. Mục tiêu là đạt được, cơ thể của chiếc xe của tôi cũng được bảo vệ khỏi vết trầy xước nhỏ, mạng nhện, vết trầy xước vi rắn.

Trên video, tôi đã cố gắng tốt để hiển thị các hiệu ứng gương kết quả. Và như một ánh tuyệt đẹp sau 1 lớp Ba Lan Silane Guard!

Tôi cũng bị bắt trên video bằng một bộ phim thấm. Các tính chất kỵ nước của cô là thực sự tuyệt vời. Theo đề xuất, chiếc xe không được rửa sạch trong vòng một tuần. Trong thời gian này, bụi trên cơ thể phù hợp với đồng đều, nhưng có vẻ đã rửa sạch của mình.

Hãy để tôi nhắc nhở bạn rằng các nhà sản xuất không được khuyến khích để rửa xe sau khi điều trị bằng thủy tinh lỏng trong vòng 1 tuần.
Bộ phim cần phải hoàn toàn cứng lại, vì vậy khai thác tự động sau khi xử lý, nhưng không có một bồn rửa chén!

Sau một tháng hoạt động tích cực của máy để rửa, kết quả là giống nhau – cô cũng trông tuyệt đẹp
màu tươi sáng, đẹp Shine, không có vết trầy xước, không scuffs.. Bùn, nước như ngay lập tức bắt đầu chảy. Bây giờ nó là nhiều ít có khả năng đi đến rửa xe, như xe vẫn sạch
quả lâu hơn.. Nó thực sự hoạt động sản phẩm hoàn hảo của Nhật Bản được tiết kiệm cho một chiếc xe và chiếc ví!

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts