[Total:    Average: /5]

Mô tả sản phẩm

xeton mâm xôi là một hợp chất hóa học phenol lớp (các phân tử hữu cơ được tìm thấy trong thực vật), chiết xuất từ ​​quả mâm xôi đỏ. Đây là xeton đó cung cấp cho các mâm xôi hương thơm đặc trưng, ​​nhưng vì các hợp chất này được sử dụng rộng rãi như là đại lý hương liệu trong thực phẩm và ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nhưng Raspberry Ketone (Raspberry Xeton) không chỉ là hương vị! Lấy Raspberry Ketone là một bổ sung chế độ ăn uống, theo khuyến cáo để làm Tiến sĩ Oz bạn sẽ có thể để nâng cao chất béo suất cơ thể bạn đốt cháy do ảnh hưởng tích hợp trên quá trình sinh lý khác nhau.

Raspberry Ketone là gì?

Trong nhiều thế kỷ, người ta đã sử dụng mâm xôi, không chỉ đối với thực phẩm mà còn cho mục đích y tế. Giống như người thân phổ biến của nó, dâu tây và quả việt quất, mâm xôi chứa rất nhiều thành phần lành mạnh. Độc đáo đặc tính thơm và hương vị của quả mâm xôi gắn với xeton (còn gọi là 4 (4-hydroxyphenyl) -2-butanol) được tìm thấy duy nhất ở mâm xôi và sử dụng rộng rãi như một hương liệu trong ngành công nghiệp nước hoa và thực phẩm.

Delving vào khoa học Raspberry Ketone

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Raspberry Ketone có thể giúp đốt cháy chất béo. Trong một thí nghiệm, những con chuột được cho ăn một loại thực phẩm có hàm lượng calo cao với việc bổ sung Raspberry Ketone. Sau 10 tuần, nó đã được tìm thấy rằng việc bổ sung các Raspberry Ketone ngăn chặn sự tích tụ mỡ dưới da và bụng, và cũng có thể bảo vệ gan khỏi sự xâm nhập béo. Hành động này xeton là rất có lợi, vì mỡ bụng (các chất béo dẫn đến sự hình thành của một bụng lớn ngay cả những người “gầy”) có liên quan trực tiếp đến các biến chứng liên quan đến bệnh béo phì như hội chứng chuyển hóa, tiểu đường và bệnh động mạch vành, ngay cả trong sự vắng mặt của các yếu tố nguy cơ truyền thống. Nó đã được chứng minh rằng béo bụng tăng tốc sự phát triển của xơ vữa động mạch, bất kể tuổi tác, tổng trọng lượng và lượng mỡ dưới da. Như vậy, Raspberry Ketone có thể giúp bạn có được một thân hình cân đối và nâng cao sức khỏe.

Làm thế nào để họ làm việc Raspberry Ketone?

xeton mâm xôi có trên cơ thể hành động khác nhau mà dẫn đến mất chất béo:

  1. Tăng sự ra đời của chất béo từ các khoản tiền gửi chất béo (một quá trình gọi là lipolysis).
  2. Tăng chi phí năng lượng bằng cách kích thích sinh nhiệt trong mô mỡ nâu.
  3. Kích thích đốt cháy chất béo.
  4. Tăng mức độ adiponectin hormone.
  5. Ức chế quá trình tổng hợp chất béo dư thừa trong khi fructose (đường) và ngăn chặn sự tích tụ của chất béo.
  6. Ngăn chặn sự hấp thu chất béo.

Quan tâm đặc biệt là ảnh hưởng của Raspberry Ketone trên mô mỡ nâu và adiponectin.

Brown mô mỡ Raspberry Ketone

Brown mô mỡ là một mô mỡ sản xuất nhiệt thay vì chất béo ngày càng tăng. Trước đây người ta nghĩ rằng các mô mỡ nâu với số lượng đáng kể duy nhất ở loài gặm nhấm và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, nó đã được thời gian gần đây đã chứng minh rằng ngay cả người trưởng thành có hoạt động trao đổi chất mô mỡ nâu có thể được kích thích. Vì vậy, mô mỡ nâu xuất hiện ở trung tâm của nghiên cứu các quá trình của bệnh béo phì và rất có thể, chúng ta sẽ sớm biết rất nhiều về nó. Về vấn đề này, điều thú vị là Raspberry Ketone gây sự gia tăng của chi phí của mô mỡ nâu năng lượng được sản xuất. Năng lực của bạn để đốt cháy calo dư thừa (bằng cách tăng chi phí năng lượng) lớn, càng lớn cơ hội của bạn giảm cân không mong muốn.

adiponectin là một hormone tế bào chất béo

Tế bào mỡ thường được coi calo dư thừa. Tuy nhiên, các tế bào mỡ cũng tiết ra một số hormone, cả hai có lợi và có hại (tùy thuộc vào vị trí của mỡ trong cơ thể). Một trong những hormone có ích tiết ra bởi các tế bào chất béo là adiponectin. Adiponectin được phát hiện tương đối gần đây, nó được sản xuất bởi các mô mỡ, một số lượng đáng kể hiện diện trong máu lưu thông và ảnh hưởng đến tình trạng này. Adiponectin tăng nhạy cảm insulin, làm giảm lượng glucose trong máu và giảm mức triglyceride, và thêm vào đó, thúc đẩy đốt cháy chất béo. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, thêm vào các đặc tính này mà adiponectin làm giảm nguy cơ của bệnh tiểu đường, cao huyết áp và xơ vữa động mạch, nó có tác dụng chống viêm và tác dụng chống ung thư.

Trong thực tế, chất béo bụng gây ra trao đổi chất và các bệnh tim mạch thông qua việc giảm mức độ adiponectin. Do mức độ adiponectin thấp ở những người béo phì phát triển kháng insulin, tiểu đường và bệnh tim mạch. Mức adiponectin có liên quan nghịch với mức độ béo phì có nghĩa là mức độ adiponectin thấp, chất béo hơn được hình thành.

Điều thú vị là bài tập rất quan trọng cho sức khỏe, cũng làm tăng mức độ adiponectin. Tầm quan trọng của adiponectin có thể được đánh giá dựa trên các đề xuất để làm cho nó chỉ số sinh học của tình trạng sức khỏe và thực hiện một sự can thiệp điều trị, khi nó là không đủ. Người ta cho rằng adiponectin hoặc can thiệp để kích thích việc sản xuất adiponectin có thể có giá trị chữa bệnh trong đàn áp các điều kiện đau đớn liên quan đến tình trạng kháng insulin – đái tháo đường phụ thuộc insulin và béo phì. Do đó, khả năng của Raspberry Ketone tăng sản xuất adiponectin mà không có một nghi ngờ có thể mang lại lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Phương pháp ứng dụng

Chụp một viên nang hai lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cảnh báo Raspberry Ketone

Để xa tầm tay trẻ em. Tránh xa sức nóng, ánh sáng và độ ẩm.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts