Prostalgene – ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Hôm nay tôi viết về cương cứng lão hóa, gọi là Prostalgene . Nó được bán chỉ trên Internet, để bán trang mô tả chỉ là “y học cách mạng” để quên đi bất kỳ triệu chứng của bệnh cương cứng. Trong thực tế nó là BAD (Supplement), mà theo định nghĩa không phải là một bổ sung và không thể chữa . bổ sung dinh dưỡng không phải là thử nghiệm lâm sàng, không ai có thể nhận ra sự “bổ sung hiệu quả nhất”, như vậy là Prostalgene ít nhất là vi phạm pháp luật. Nhưng chúng ta hãy xem xét nó một cách chi tiết hơn:

Kiểm tra

Bổ sung gọi Prostalgene hiện diện trong sổ đăng ký Roszdravnadzor cho “thuốc trực tuyến” này là tiến bộ. Nhưng khi ở các hiệu thuốc để mua nó là không thể, bạn nên cẩn thận đặt hàng sản phẩm này trên odnostranichnikov. Không giống như các nhà thuốc, đòi bán ảo sẽ rất khó khăn.

Đăng ký Prostalgene

  • Sản phẩm: hoạt tính sinh học thực phẩm bổ sung “Prostalgene (Prostalgene)” (chất lỏng trong chai 50-250 ml)
  • Phạm vi: Đối với bán ra công chúng như một thực phẩm bổ sung hoạt tính sinh học, một nguồn axit glycyrrhizic, axit hydroxycinnamic. Nơi bán được xác định bởi luật pháp quốc gia của các nước thành viên của Liên minh kinh tế Á-Âu. Khuyến nghị sử dụng: người lớn: 5 ml (1 muỗng cà phê) 1 lần mỗi ngày trong bữa ăn. Lắc trước khi sử dụng. Thời gian điều trị là 1 tháng. tuổi thọ – 2 năm. Lưu trữ ở nơi khô ráo, bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp và không thể tiếp cận để trẻ em ở nhiệt độ không quá 25 ° C. Trong lưu trữ, kết tủa. Sau khi mở một cửa hàng chai trong tủ lạnh không quá 14 ngày. Chống chỉ định: quá mẫn của các thành phần thực phẩm BAD, mang thai, cho con bú, bệnh hệ thống tiên tiến (collagenosis, bệnh bạch cầu, bệnh đa xơ cứng, bệnh lao). Trước khi áp dụng được khuyến khích trao đổi với bác sĩ của bạn.

Thông tin thêm về các gói:

Thành phần: Nước, chiết xuất lá khô của cây nham lê, chiết xuất từ ​​rễ cam thảo nhẵn, trích Echinacea, chiết xuất từ ​​cây tầm ma, goldenrod và ngò tây. Axit citric. Chất bảo quản: sorbate kali, natri benzoat. Chất làm ngọt:. Sucralose

Claims được chấp nhận bởi các tổ chức : OOO “Skadar” (zdravdar.com) Điện thoại (Châu Âu) 7 (499) 705-84-29 (Kazakhstan) 7 (717) 247-28- 62.

Giá, dược, bán

Người bán Prostalgene cố ý chọn nơi tiếp thị odnostranichnikov sản phẩm quảng cáo của họ trên Internet. Thật khó có thể tưởng tượng rằng trong thuốc điều trị nội trú bổ sung chế độ ăn uống bình thường được bán dưới chiêu bài của một phương tiện mang tính cách mạng để chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt có hiệu quả 98% và được chấp thuận bởi không tồn tại Hiệp hội các bác sĩ “Nano USA” và nó không phải là rõ ràng người công nhận “sự nhất bổ sung hiệu quả cho nam giới “. Hình phạt cho việc quảng cáo một ví dụ trong một thời gian dài sẽ bị tước lợi nhuận. Nhưng Internet, không may, không chỉ là có thể, nhưng đã trở thành thói quen bình thường.

Đó là lý do “chữa bệnh” Prostalgene ở các hiệu thuốc có thể không mua . Và bạn có thể mua một tiêu chuẩn cho tất cả các giá 990 …, thay vì tận hưởng một cuộc trò chuyện với một “chuyên gia”. Và anh sẽ giải thích cho bạn tại sao họ là BAD đã trở thành hiệu quả nhất trên thế giới, một cách chữa viêm tuyến tiền liệt, và nếu bạn không tin – và tòa án để đe dọa và các phương tiện bất hợp pháp khác. Đây thực sự là công việc kinh doanh, không có gì, bằng cách này, với y học chung với. Và 990, và 1 đồng rúp sẽ không bán cho bạn bất cứ điều gì. Chỉ, ít nhất là cho một vài ngàn.

Nhận xét

Người đàn ông thông thường sẽ không thể tìm thấy bình luận thực trung thực về Urinae, tất cả các ông sẽ thấy là hàng trăm lời thú tội nhiệt tình unscripted từ bị cáo buộc “chữa bệnh” trên hàng chục trang web của trung gian. Họ chỉ có được một tỷ lệ phần trăm doanh thu. Điều tương tự cũng áp dụng đối với các ý kiến ​​bác sĩ giả mạo, các bác sĩ thực không gửi được đối xử trên mạng Internet.
Tôi hy vọng rằng trên trang web của chúng tôi bạn đưa ra đánh giá thực sự của bạn về sản phẩm này . Hãy cho chúng tôi như thế nào và nơi bạn mua Prostalgene và đã làm điều đó giúp bạn thực sự.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.