Nhiễm trùng Cytomegalovirus

[Total: 0    Average: 0/5]

Cytomegalovirus (CMV) là một loại virus Herpes. Đặc trưng của chúng là chúng gây ra sự mở rộng tế bào, và các tế bào chất của chúng chứa các tạp chất kiềm, hấp thụ. Ở dạng phổi, các tế bào phế nang phổi gọi là đại thực bào có liên quan.

Có rất nhiều cơ chế mà qua đó việc truyền virus có thể xảy ra. Bệnh bẩm sinh là do nhiễm trùng nhau thai của người mẹ. Bệnh cytomegalovirus chu sinh được hình thành khi tiếp xúc với dịch tiết cổ tử cung hoặc âm đạo trong khi sinh. Các tuyến đường tiếp theo là đường nước bọt, đường tình dục và đường do cấy ghép.

Nhiễm trùng bẩm sinh gây suy yếu tâm thần, suy giảm thần kinh, mất thính lực, viêm phổi kẽ, rối loạn huyết học, viêm gan. CzAsami triệu chứng không xảy ra ở tất cả.

Trong nhiễm trùng chu sinh, viêm phổi kẽ, viêm gan, phát ban và rối loạn phát triển thường phát triển. Trong cytomegalovirus gây ra mononucleosis có: sốt, lymphocytosis không điển hình, hạch to, gan to, hạch bạch huyết mở rộng.

Sự tiến triển của bệnh thường nhanh và kết thúc trong tử vong. Trong từng trường hợp, bệnh nhân được cứu.

Điều trị nhiễm cytomegalovirus

Không có liệu pháp được sử dụng ở những bệnh nhân không suy giảm miễn dịch, vì hệ miễn dịch sau đó có đầy đủ chức năng. Đối với những người khác, một ganglowir hoặc một phospharnet có thể được sử dụng.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*