Nhiễm nấm men, màng nhầy và móng tay

[Total: 0    Average: 0/5]

Các candosis của màng nhầy diễn ra với những đốm trắng, mà cho ấn tượng được chồng lên màng nhầy, có thể hợp nhất với nhau và quan tâm đến các khu vực rộng lớn. Đau và các vấn đề cháy thường cùng tồn tại do sự phát triển của quá trình viêm cấp tính trong màng nhầy.

Các ứng cử viên thường xuyên nhất liên quan đến khoang miệng, âm hộ và âm đạo. Nhiễm trùng xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng nó có thể liên quan đến phụ nữ mang thai và những người có bệnh tiểu đường nói riêng. Các khóa học của bệnh thường tái phát và mãn tính.

Các candosis của góc miệng được đặc trưng bởi xói mòn, mà thường xuất hiện nhất ở cả hai bên và không được điều trị có thể tồn tại trong một thời gian dài. Bệnh nhân cho thấy các vết nứt đặc trưng xung quanh các góc của miệng. Thường thì những thay đổi có mặt ở những người bị thiếu vitamin B (đặc biệt là vitamin B2).

Vảy men thể hiện bản thân với các tổn thương hồng ban và tẩy tế bào chết, được giới hạn trong các lĩnh vực bám dính của nếp gấp da. Sâu bên trong, lớp biểu bì vỡ ra. Những thay đổi được đặc trưng bởi sự tách biệt tốt khỏi môi trường. Ngoài ra, có bong bóng hoặc xói mòn trong khu vực được gọi là vệ tinh.

Chuyển vị nấm men thường xuyên nhất liên quan đến các khu vực interdigital (chủ yếu là không gian giữa các ngón tay thứ ba và thứ tư của bàn tay), đôi khi thay đổi được quan sát trên bàn chân, trong nếp gấp da, và ở phụ nữ ở khu vực phía trước. Cái gọi là. viêm da nổi mẩn ngứa do nấm candida xảy ra ở trẻ sơ sinh ở háng và giữa mông.

Bệnh nấm candida móng chân và móng tay bắt đầu bị sưng, đỏ tấy và tăng đau ở vùng da giáp với móng tay. Trong trường hợp áp lực, hàm lượng dầu được chiết xuất. Trong tổn thương mãn tính, các mảng có màu vàng xám, mất độ bóng của chúng, và sau đó phân hủy và phát triển quá mức.

Men bia là một bệnh nhiễm trùng nấm men rất hiếm và mạn tính và ảnh hưởng chủ yếu đến trẻ em bị suy giảm hệ miễn dịch và rối loạn nội tiết tố.

Tổn thương khối u có quá nhiều bệnh keratosis chủ yếu nằm trên da đầu lông, mặt và chân tay. Tấm móng tay và màng nhầy cũng thường tham gia vào quá trình bệnh.

Chẩn đoán nhiễm trùng nấm men, màng nhầy và móng tay

Việc chẩn đoán nấm men, niêm mạc và nhiễm trùng móng tay được dựa trên chẩn đoán tổn thương da điển hình ở các địa điểm riêng lẻ của chúng. Điều quan trọng là phải có một cuộc kiểm tra khoa học về sự hiện diện của nấm trong các mô và các nền văn hóa bị ảnh hưởng với các tác nhân gây bệnh.

Trong việc phân biệt nhiễm trùng nấm men, màng nhầy và móng tay, nhiều bệnh được đặt ở những nơi đặc trưng cho nhiễm trùng nấm men cần được tính đến.

Đôi khi, các tổn thương da bị nhiễm trùng do vi khuẩn (ví dụ: bệnh, bệnh, bệnh tật, bệnh tật, v.v.) có thể có mặt. Các triệu chứng phổ biến nhất (ví dụ như teo móng, di chuyển vi khuẩn của khu vực cận kỹ thuật số hoặc thay đổi ở vùng tình dục) có thể là những bất thường về da tương tự.

Bệnh vẩy nến của móng tay hoặc da cũng đòi hỏi sự khác biệt với nhiễm trùng nấm men, hơn nữa, các tổn thương nấm khác có thể là nguyên nhân của sự phát triển của các tổn thương da của nhân vật tương tự.

Điều trị nhiễm trùng nấm men, màng nhầy và móng tay

Những thay đổi hạn chế trong nhiễm trùng nấm men, màng nhầy và móng tay là một dấu hiệu chỉ để điều trị tại chỗ. Trong bất thường ở các khu vực rộng lớn và tổn thương hệ thống hoặc mãn tính, điều trị toàn thân là cần thiết bổ sung (ketoconazole và các dẫn xuất của nó, terbinafine, amphotericin B và các chế phẩm khác được dùng bằng đường uống).

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*