Nguyên nhân gây bệnh không biết

[Total: 0    Average: 0/5]

Angiodisplasia là một bệnh mạch máu. Nó được đặc trưng bởi các mạch co giãn giãn nở của màng nhầy và niêm mạc. Những thay đổi này thường thấy trong caecum và phần bên phải của đại tràng tăng dần.

Angiodisplasia là nguyên nhân của chảy máu cao ở đường tiêu hóa dưới. Những chảy máu có thể cấp tính và lớn hoặc mãn tính và tái phát. Chúng gây ra bệnh thiếu máu nghiêm trọng.

Angiodisplasia có thể là một thành phần của các bệnh hệ thống chẳng hạn như: bẩm sinh xuất huyết telangiectasia, xơ cứng bì hạn chế của da. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp là những thay đổi riêng biệt. Nguyên nhân của căn bệnh chưa được biết.

Các triệu chứng của angiodisplasia

Angiodisplasia được biểu hiện bằng chảy máu đường tiêu hóa. Máu trong phân là đặc trưng. Chảy máu thường tái phát và mức độ nghiêm trọng thấp. Xuất huyết nhiều là hiếm.

Điều trị angiodisia

Angiodisplasia được điều trị bằng phương pháp bảo thủ. Các biện pháp để duy trì cân bằng nội môi sau đó được áp dụng. Chụp mạch cũng có thể được sử dụng, cùng với vasopressin. Ngoài ra, đông máu nội soi có thể được thực hiện. Trong trường hợp nặng, cần phải xem xét điều trị phẫu thuật dưới dạng thu thập.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*