Mycosis bề mặt da lông

[Total: 0    Average: 0/5]

Các loại nấm lông trên da lông hời hợt là một loại nấm nhiễm trùng gây ra bởi một loại nấm cắt tóc trong. Nó được đặc trưng bởi sự xuất hiện của sự bùng nổ của tẩy tế bào chết trên tóc, trong đó cung cấp cho ấn tượng bị cắt. Bệnh không gây rụng tóc vĩnh viễn và sẹo.

Các triệu chứng của bệnh nấm da ở da đầu lông

Loại nấm này có thể bị bong tróc trên bề mặt, thường rất nhiều và mịn, với những chấm màu xám và đen không đồng đều. mang lại ấn tượng về kiểu tóc.

Cường độ của các triệu chứng viêm trong quá trình chụp mycosis là không đáng kể. Thủ thuật này là sự chấm dứt mãn tính và tự phát của tổn thương da có thể xảy ra sau tuổi dậy thì. Tóc hoàn toàn được trồng lại.

Chẩn đoán bệnh nấm phá vỡ da đầu lông bề mặt

Việc chẩn đoán phải dựa trên các đặc điểm lâm sàng của giun kim cắt và khám kính hiển vi cho sự hiện diện của nấm (hệ thống bào tử trong tóc).

Trong sự khác biệt của việc chụp mycosis, những điều sau đây cần được xem xét: gàu phổ biến (không có thay đổi về tóc), bệnh vảy nến (sự hiện diện của vảy và vảy phân tầng), seborric eczema (không có tổn thương intrahairal) và rụng tóc (không bong tróc lớp biểu bì) ). Việc kiểm tra bằng kính hiển vi và kết quả nuôi cấy là quyết định.

Điều trị bệnh nấm mốc phá vỡ da đầu lông bề mặt

Liệu pháp toàn thân của dermatophytosis bề ngoài được khuyến cáo trong trường hợp có nhiều ổ dịch bệnh và thiếu hiệu quả điều trị tại chỗ.

Phương pháp cơ bản của điều trị xơ hóa là sử dụng thuốc mỡ và các loại kem có chứa chất chống nấm trên vùng da bị ảnh hưởng, thường gắn liền với hiệu quả cao.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*