Mụn trứng cá cấp tính

[Total: 0    Average: 0/5]

Mụn trứng cá da trơn cấp tính được đặc trưng bởi sự xuất hiện của các tổn thương giống như hồng ban và bệnh cúm cùng với sự tồn tại của tổn thương mụn mủ và mụn nước, đặc biệt là ở ngoại vi tổn thương da.

Nó được đặc trưng bởi sự tiến triển nhanh chóng và giảm các triệu chứng mà không để lại sẹo trên da. Mycoses có thể được gây ra bởi tất cả các dermatophytes, cả con người và zoonotic. Trẻ em và người lớn bị ảnh hưởng.

Các triệu chứng của da liễu cấp tính da mịn cấp tính

Mụn mycosis cấp tính của làn da mịn màng bắt đầu đột ngột. Mụn trứng cá cấp tính của làn da mịn màng xảy ra với lửa trại tách biệt rõ ràng khỏi các mô xung quanh khỏe mạnh với các vụ phun trào khác nhau được quan sát thấy ở ngoại vi. Những thay đổi do nấm của con người gây ra ít viêm hơn so với những hiện diện trong nhiễm trùng zoonotic.

Ngoài ra, mụn nước và mụn mủ có thể có mặt trong suốt quá trình dịch bệnh ở mycoses. Vị trí của sự bất thường có thể khác nhau, những thay đổi phổ biến nhất trên da bị lộ ra, ví dụ: trong kết cấu của da. Mặt, tay hoặc cổ của bạn. Nó là điển hình mà ngứa xảy ra ở các cấp độ khác nhau của cường độ.

Chẩn đoán bệnh dermatophytosis da cấp tính

Chẩn đoán bệnh nấm da trơn cấp tính có thể xảy ra sau khi các đặc điểm điển hình của tổn thương hiện diện trên da của bệnh nhân và được tìm thấy.

Viêm có cường độ khác nhau, tùy thuộc vào loại nấm chịu trách nhiệm cho sự phát triển của bệnh. Đó là quyết định để hiển thị các vi sinh vật trong vỏ trấu và bong bóng (chủ yếu là rối và đôi khi phân đoạn chủ đề với một số lượng nhỏ bào tử). Sự khác biệt có tính đến các bệnh có các đặc điểm lâm sàng tương tự, chủ yếu là bệnh chàm da, gàu hồng và bệnh vảy nến.

Điều trị bệnh nấm da cấp tính

Việc quản lý điều trị bệnh nấm da cấp tính trơn tru dựa trên điều trị kháng nấm tại chỗ hoặc toàn thân. Có một số nhóm tác nhân dược lý có hiệu quả trong bệnh nấm da mịn màng.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*