[Total:    Average: /5]

Giới thiệu về măng cụt xi-rô cho lần đầu tiên đọc Instagram – một số trong những người đẹp trên mà tôi đã ký, đăng một bài quảng cáo. Viết có trong các ý kiến. Cô gái đã thử nó, nói rằng một hiệu ứng ma thuật nên được mong đợi, nhưng tổng thể là điều đang làm việc -. Đặc biệt là nếu bạn thực sự thừa cân và không phát minh bản thân

Theo tính tôi cần phải giảm 8kg trọng lượng lý tưởng của bạn. Đánh giá bởi gương tất cả các bảng đã ở hai bên và hông. Tôi đã cố gắng chế độ ăn và trọng lượng khác nhau đi, nhưng người đầu tiên luôn luôn biến mất vào ngực, và giữ nó cho đến khi ảnh hưởng đến các bên và các linh mục tôi đã không có sức mạnh bởi vì tôi đang ngồi trên chế độ dinh dưỡng nghiêm trọng, giống như điện Kremlin và Đức.

Còn lại một yêu cầu trên trang web, mười phút sau gọi điện cho cô gái. Phát hiện ra chiều cao của tôi, trọng lượng, được hỏi về vấn đề sức khỏe:. Nếu bàn chân bị sưng, là có bất kỳ khó thở

Nói rằng họ có nhiều khóa học để lựa chọn, lớn nhất là như 7 gói và chi phí khoảng 4500₽. Nói rằng tôi đủ 4 gói, bởi vì chỉ 8kg trọng lượng dư thừa -. Chỉ giao nhận 3472₽ (số tiền còn lại trong văn bản từ giao hàng), đó là 750 cho một lọ + khoảng 500 một chặng đường dài để vận chuyển

Tư vấn giải thích rằng tác động là tích lũy. Nếu đơn giản, trong tuần đầu tiên giảm cân mỗi 1kg, 2kg, 3kg Vì vậy, đối thứ ba lên đến 4kg trong một tuần và với tốc độ này nắm giữ, nếu không nói là bỏ qua kỹ thuật.

Trong một lọ 100 g thức ăn tinh. Đây là đủ cho 7-9 ngày nếu được thực hiện hai lần một ngày cho một muỗng cà phê (5-6g). Nhưng bà nói rằng không thể để nghỉ ngơi hiệu quả rất nhanh chóng thiết lập lại và phải bắt đầu lại.

Tôi sống ở Bryansk, vận chuyển chi phí khoảng 500₽. Và chuyển phát nhanh chỉ năm mươi … đắt hơn mail nhưng nhanh hơn trong một tuần đã và đưa trực tiếp đến văn phòng.

Kết quả măng cụt

Trong bốn tuần tôi mất 6,5 kg. Có gì đặc biệt hài lòng – các chất béo ra khỏi mông và ngực gần như không bị ảnh hưởng.

Vẫn không hoàn hảo, nhưng tốt hơn nhiều so với nó được. Hài lòng với kết quả. Không tác dụng phụ tôi đã có, mất 2 lần một ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Cả hai lần sau khi ăn.

Nhược điểm: hương vị

hương vị quá mãnh liệt, với một kết thúc rất mạnh. Thứ nhất, nó không phải là khó chịu, thậm chí ngon, nhưng từ tuần thứ ba buồn chán đến buồn nôn.

Vào buổi sáng, ngay sau khi nhận được sử dụng nước súc miệng bạc hà, và vào buổi tối anh đi đến đánh răng của mình.

Extract chỉ đơn giản là hoạt chất được tinh chế từ mọi thứ khác. Vì vậy, hương vị sau đó thêm vào, hương vị và các chiết xuất hương liệu. Thực sự nó đã không thể tạo ra một nhẹ nhàng và trung tính hơn, tôi không hiểu.

Nó không phải là quan trọng tất nhiên, nhưng ấn tượng đã được tha.

Trừ: thể tích của bình măng cụt

Tôi mất khóa học như một toàn thể, nhưng trong khi ý nghĩ tức giận lượng ngu ngốc của các ngân hàng: nó sẽ là đủ cho một tuần, mà sẽ ném một tối đa 1kg. giảm cân này thậm chí trọng lượng tự tin khóa cứng – cố gắng đứng trên thang vào buổi sáng và buổi tối, sự khác biệt có thể lên đến 1,5 kg do thăm thực phẩm, nước, nhà vệ sinh.

Đó là, với một ngân hàng, bạn thậm chí không thể hiểu rõ, đi bạn bổ sung hay không, và liệu có bất kỳ tác dụng thực sự. Và đặt hàng bình thường trong thời gian không, nếu không muốn nói tại Moscow – có điều kiện, bạn vào ngày thứ 6 chứng kiến ​​sự ảnh hưởng và quyết định đặt nó vẫn còn, vì vậy các gói sẽ đi 3 ngày ít nhất và nó sẽ phá vỡ, đó sẽ vô hiệu hóa những ảnh hưởng của các ngân hàng đầu tiên … tại sao không phải là ngân hàng ít nhất 200g? Mỗi sportpit các ngân hàng khổng lồ đi.

Và tại hai ngân hàng họ không có giảm giá đó. Và nó quay ra 990 + 990 + vận chuyển, nếu bạn muốn thử và tự tin quyết định đường lối đúng đắn hay không. Nếu bổ sung không phải là một lựa chọn cho bạn, tiền bạc chắc chắn là không trở lại.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts