MagnuFuel – ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Cách đây không lâu đã có một sự mới lạ trong lĩnh vực công nghệ ô tô, trong đó, theo các nhà sản xuất và người bán, có thể giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Nó được gọi là MagnuFuel Để tránh trở thành nạn nhân để mua một sản phẩm vô dụng, nó là cần thiết để đọc các nhận xét về nó trên tài nguyên Internet khác nhau.

MagnuFuel nhiên liệu tiết kiệm: Không hay là sự thật

Hầu hết các tài xế muốn nhiên liệu tiêu thụ là ít hơn và khoảng cách của đoạn văn không được tăng lên, và rằng sức mạnh động cơ đã không rơi. Là nó có thể? Nhà sản xuất của economizer MagnuFuel tuyên bố rằng nó là có thể.

Những lợi thế của MagnuFuel thiết bị, như sau: H4>
  • Tính trung bình, tùy thuộc vào thương hiệu và mô hình xe ô tô, tiêu thụ nhiên liệu giảm 20%.
  • phụ tùng động cơ được bảo vệ khỏi nhiên liệu chất lượng thấp.
  • Tăng tuổi thọ (mtbr) máy động cơ.

Làm thế nào để MagnuFuel

Các thiết bị MagnuFuel được bố trí sao cho một cặp nam châm neodymium, đó là MagnuFuel, ảnh hưởng đến nhiên liệu. Hơn nữa, những nam châm tạo thành một từ trường mạnh, phá vỡ các đơn vị của các hợp chất hydrocarbon, trong đó nhiên liệu đốt cháy nhanh hơn.

từ trường đẩy các phân tử ngoài, vì vậy mà họ đang bão hòa với oxy (O2) từ tất cả các bên và tất cả các vết bỏng nhiên liệu mà không bã. Điều này làm tăng tiết kiệm.

tranh chấp đánh giá tích cực và tiêu cực Ful miễn phí

Có đánh giá sai đăng tải trên Trật tự của các đối thủ cạnh tranh hoặc chủ sở hữu của trạm xăng, nhưng có thực. Bao gồm đầu và học tập của bạn như thế nào mọi thứ làm việc trong thực tế:

  1. Thiết bị Magnetic là thực sự có thể đè bẹp các đơn vị, các phân tử của chất. Nó sử dụng các nguyên tắc của một lò phản ứng hạt nhân hoặc LHC thu nhỏ.
  2. Nhiên liệu cho các loại xe, có thể là xăng hoặc diesel là một chất cách điện (một chất kém dẫn điện). Driver-nhà vật lý đã tính toán rằng, để xây dựng lại, để đè bẹp và đẩy các phân tử bạn cần phải xây dựng một nam châm khổng lồ, khoảng 15 tầng chiều cao. Và để châm này để thực hiện khoảng cách của các phân tử cần năng lượng nhiều hơn. nam châm nhỏ có thể ảnh hưởng đến các phân tử nhiên liệu do trọng lượng tương đối nhỏ của xăng hoặc diesel mà đi qua chúng.
  3. Ngoài ra, các chuyên gia nói rằng từ trường có thể ảnh hưởng đến các tạp chất chứa trong nhiên liệu. Do đó, MagnuFuel thiết bị có thể kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Trong video clip cho thấy rằng thiết bị được phát triển bởi công ty ô tô General Motors. Nhưng tại sao các thiết bị như vậy, họ không được thiết lập trên sản xuất xe ô tô của họ, nó có thể nâng cao giá bán tự động? Câu trả lời rất đơn giản: các thiết bị đó đều bị cấm ở Mỹ do lượng khí thải CO2 tăng nhẹ (nhưng có một phiên bản mà các cổ đông lớn của động cơ chung cũng là chủ sở hữu của các công ty dầu – nó không phải là lợi nhuận để giảm tiêu thụ dầu) .

Bất động rà soát MagnuFuel H4>

economiser được mua riêng cho thí nghiệm. Đã được cài đặt thành công vào máy của hệ thống. Trong quá trình vận hành một tháng sau đó , có một giảm tiêu thụ nhiên liệu khoảng 25% (từ 7 lít đến 5,5 lít cho mỗi 100 km).

Từ những thông tin trên, chúng tôi kết luận rằng, với các thiết bị điện tử mới không đuổi theo, nếu bạn chắc chắn rằng bạn đang mua một thiết bị gốc. Nếu những thiết bị này thực sự làm việc, nó sẽ là một cộng đáng kể cho tài xế và ít hơn cho các đại lý xăng dầu.

Đặt hàng chỉ sản phẩm gốc!

About Thái Minh Tuệ 185 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.