Lồng ngực trên hội

[Total: 0    Average: 0/5]

Hội chứng lỗ ngực trên là một căn bệnh thấp khớp, nó liên quan đến rối loạn thần kinh mạch xảy ra do áp lực lên các bộ phận của cuống ngực (thân dưới) và các mạch máu dưới da.

Những cấu trúc này đi từ cổ đến khoang nách và có thể được nén ở độ cao này giữa các cơ nghiêng trước và trung bình và cấu trúc của xương sườn đầu tiên, giữa xương sườn đầu tiên và cổ áo, hoặc giữa alvebra nghiền của vai và gân của cơ ngực nhỏ hơn.

Dựa trên nơi mà các cấu trúc thần kinh bị ức chế, 3 loại hội chứng lỗ ngực trên được phân biệt theo truyền thống, mà trong thực hành lâm sàng thì rất khó phân biệt.

Nguyên nhân và triệu chứng của hội chứng lỗ ngực trên

Nguyên nhân của sự phát triển của hội chứng lỗ ngực trên thường là bất thường của các khu vực này của ký tự dị thường bẩm sinh (ví dụ như sự hiện diện của một xương cổ tử cung bổ sung hoặc một dải bổ sung của dây chằng). Các triệu chứng của hội chứng cũng có thể do sự phân bố chặt chẽ và áp lực ngang hàng trên các cấu trúc lân cận, ví dụ: lớp lót, lớp lót hoặc lớp lót. trong các vận động viên có cơ bắp phát triển tốt trong khu vực.

Các bệnh đầu tiên của hội chứng ngực trên xảy ra trong quá trình bệnh là các rối loạn cảm giác ở dạng ngứa ran, đau đớn và đau ở khu vực bị thần kinh khuỷu tay che phủ (chủ yếu quanh vùng ngón tay thân mật và nhỏ). Sau đó, các rối loạn vận động và teo cơ phát triển ở những nơi mà sự bảo tồn xuất phát từ thân dưới cánh cung nhỏ (chủ yếu là dây thần kinh khuỷu tay).

Ở một số bệnh nhân, tổn thương mạch máu có thể xảy ra, ở dạng mô thiếu máu cục bộ do co thắt động mạch hoặc nén, bao gồm các cấu trúc thần kinh của rối loạn thần kinh.

Công nhận và điều trị hội chứng ngực trên

Để thực hiện một chẩn đoán thích hợp ở hội chứng lỗ ngực trên, cần phải thực hiện một cuộc kiểm tra thần kinh và hình ảnh các cấu trúc của vùng bướu cổ. Tìm kiếm các đơn vị nén đi kèm (ví dụ, để đi đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đúng hướng, đúng hướng, đúng hướng, cho đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đi đúng hướng, đúng hướng, cho Để đi đúng hướng, đúng hướng, đúng hướng Để không bỏ qua sự cùng tồn tại của các dị thường khác trong cấu trúc giải phẫu của chi bịnh, các biện pháp sau đây nên được thực hiện Đôi khi có thể không rõ ràng hình thức của hội chứng lỗ ngực trên bạn đang đối phó với, nhưng nó không phải là luôn luôn cần thiết.

Các phương pháp điều trị cho hội chứng lỗ ngực trên bảo thủ là tăng cường các cơ liên quan đến việc nâng vai. Cần tránh sự phân bổ quá mức của chi. Điều trị phẫu thuật chỉ có hiệu quả ở một số bệnh nhân, và nguyên nhân chính xác cần được xác định nếu điều này được xem xét.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*