Không có đùn của tinh dịch

[Total: 0    Average: 0/5]

Việc thiếu xuất tinh (gây mê) hoặc giảm thể tích tinh dịch có thể do các vật cản trong đường xuất tinh xuất phát. Thường thì những rối loạn này là bẩm sinh và ảnh hưởng đến thanh niên. Nguyên nhân của những bất thường này có thể là dị tật bẩm sinh xảy ra ở vùng niệu sinh dục.

Ngoài ra, viêm có thể dẫn đến sự vắng mặt thứ cấp của tinh trùng xuất tinh. Cái gọi là. bệnh thần kinh tự trị được gây ra bởi các rối loạn của hệ thần kinh và bao gồm trong trường hợp không có sự tiết tinh dịch vào ánh sáng niệu đạo.

Điều trị trong trường hợp không xuất tinh trùng

Quản lý điều trị trong trường hợp không xuất tinh trùng hoặc giảm khối lượng của nó, đó là nhân vật chức năng, được khuyến khích trong các trường hợp sinh sản.

Đặc biệt, các chất kích thích thụ thể alpha-1-adrenergic đã được sử dụng, ví dụ: pseudo-ephedrine, ephedrine hoặc midodrin. Việc điều trị các rối loạn hữu cơ phụ thuộc vào nguyên nhân của rối loạn xuất tinh. Đôi khi nó là cần thiết để sử dụng phương pháp hoạt động.

Tiên lượng trong trường hợp không xuất tinh trùng

Tiên lượng trong trường hợp không xuất tinh tinh chủ yếu dựa trên sự phục hồi hoặc cảm ứng chính của tiềm năng sinh sản. Đôi khi nó không thể đạt được một hiệu quả điều trị như vậy.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra sự thiếu xuất tinh của tinh dịch, tiên lượng là khác nhau. Một số phương pháp điều trị có liên quan với hiệu quả cao.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*