[Total:    Average: /5]

bổ sung “Intoxic” dựa trên các loại thảo mộc từ các vùng chân đồi của lãnh thổ Altai xuất hiện trên thị trường dược phẩm ở châu Âu một vài năm trước đây. Lãi chuyên gia y tế và những người bình thường chỉ đang phát triển, như là có hiệu quả trong cuộc chiến chống nhiều loại giun (worm) và có thành phần tự nhiên. Như với các chất khác dựa trên các chất tự nhiên của thực vật và động vật có nguồn gốc, “Intoxic” không cho kết quả ngay lập tức, và hiệu quả điều trị xảy ra không ít hơn một tuần dùng nó trong hướng dẫn liều lượng khuyến cáo.

Mô tả về bổ sung “Intoxic”

Đây là Anthelmintics chỉ có trong các hình thức giọt. Nó được dựa trên thành phần tự nhiên:

 • mật gấu,
 • nước ép từ quả của cây độc,
 • Jungar FERULA.

Gấu mật được sử dụng trong y học cổ truyền trong nhiều thế kỷ. Chất là một chất màu vàng-đỏ thạch giống như với một hương vị đắng đặc trưng. Nó có tác dụng độc hại chỉ trên giun và trứng của họ, đó là không chỉ giết chết họ mà còn ngăn chặn tuyên truyền hơn nữa dân số trong cơ thể con người.

cây thù du là một gia vị Địa Trung Hải với đặc tính tẩy uế. Nước ép từ trái cây của nó không chỉ immobilizes các giun sán dưới mọi hình thức, nhưng cũng dừng các chương trình do nấm phát triển trong cơ thể trong bối cảnh hoạt động quan trọng của giun.

Jungar FERULA ở châu Âu chỉ phát triển ở khu vực Altai. Chất phân lập từ cây cao này đang tích cực chiến đấu một nhiễm virus và phục hồi hệ miễn dịch. Các tính chất của nhà máy đầu tiên được phát hiện và mô tả bởi các bác sĩ y học Chữ viết Avexta.

“Intoxic” không chỉ giúp để thoát khỏi các sâu máy tính, và khôi phục hệ thực vật đường ruột, giúp hệ tiêu hóa để bắt đầu hoạt động bình thường sau khi say với ký sinh trùng và các sản phẩm họ sản xuất. Khả năng này của bổ sung là khác biệt chính của nó và lợi thế hơn bổ sung anthelmintic y tế. “Intoxic” chưa được sử dụng trong điều trị kết hợp, nhưng chỉ sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Giống như bổ sung chế độ ăn uống khác, nó có thể gây tác dụng phụ và dị ứng phản ứng s. Nó là cần thiết để hiểu và không tự medicate.

Nguyên tắc hoạt động của việc bổ sung Intoxic

giun sán (giun) có thể nhập vào cơ thể con người với thức ăn, qua bàn tay bẩn, dao kéo. Để dự đoán các nhiễm trùng hoặc để ngăn chặn gần như bất khả thi, có nghĩa là, từ bot, không ai là miễn dịch. “Intoxic” có thể được dùng để điều trị bệnh và như là một dự phòng. Nếu trong cơ thể con người, ít nhất một lần, được phát hiện sâu, và không có vấn đề gì loại, có một nguy cơ ô nhiễm thứ cấp.

Loại sâu được xác định bởi kết quả phân tích của vật liệu sinh học của máu hoặc phân của bệnh nhân. “Intoxic” có thể được dùng trước kiểu định nghĩa của sâu bọ nếu triệu chứng chỉ ra rằng những vấn đề về sức khỏe. Nó có tác dụng chống

 • Giardia,
 • pinworms,
 • opistorchosis,
 • skaridov,
 • giun tròn,
 • toxocarosis,
 • echinococcal.

Theo quy định, việc thu thập và phân tích các vật liệu sinh học có ngày và đôi khi tuần, nếu máu được gửi đến phòng thí nghiệm lớn của các khu định cư nhỏ hơn. Trong giai đoạn khi căn bệnh này chưa được xác nhận, nhưng các triệu chứng cho thấy sự hiện diện của giun trong cơ thể, bạn có thể bắt đầu dùng các bổ sung “Intoxic”. hiệu ứng độc hại trên cơ thể con người, anh ta không có, nhưng giúp ông phục hồi:

 • loại bỏ những dấu hiệu của bệnh thiếu máu,
 • giúp bình thường hóa hoạt động của đường tiêu hóa,
 • làm tăng chức năng của tuyến tụy,
 • kích hoạt hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể.

Và ngay cả khi sự phá hoại của sâu sẽ không được xác nhận trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, điều trị chấn thương “Intoxica” sẽ mang lại. Trong đánh giá của họ về việc bổ sung, bệnh nhân nhận thấy rằng trên nền tảng của chính quyền của những giọt anthelmintic, họ đã được cải thiện đáng kể tình trạng của da, tóc, màng nhầy trong miệng và nướu răng.

Làm thế nào để làm cho “Intoxic”

Trong hướng dẫn sử dụng thuốc trừ giun sán giảm “Intoxic” được mô tả một cách chi tiết liều, tần số và cách tiêu thụ. Xử lý họ được phép từ 3 tuổi trở lên. Liều dùng như sau:

 • trẻ em đến 6 tuổi 3-5 giọt, ba lần một ngày,
 • trẻ em từ 6 đến 12 tuổi – 10 giọt, hai lần một ngày,
 • người lớn và thanh thiếu niên – 10-15 giảm hai lần một ngày

.

Thời gian điều trị phụ thuộc vào tuổi của bệnh nhân và số lượng các loài sâu được tìm thấy trong máu hoặc phân. Thường được khuyến cáo cho trẻ em khóa học 3 tuần, và người lớn – ít nhất là 30 ngày. Kids 3-6 năm là đủ trình 10 ngày điều trị để hoàn toàn thoát khỏi ký sinh trùng và phục hồi cơ thể.

Trước khi giọt pha loãng trong luộc hoặc đi ngang qua một căn phòng lọc nước nhiệt độ. Làm cho sản phẩm tốt hơn trên một dạ dày trống rỗng, 30 phút trước bữa ăn. Trẻ em và người già giọt có thể kèm theo một món ăn nhẹ – trái cây, nước trái cây với bột giấy. Các sản phẩm có tác dụng che chắn trong trường hợp này sẽ không hoạt động -. Họ sẽ ngăn chặn sự hấp thụ của chất bổ sung

Để làm gián đoạn quá trình điều trị không thể. Nếu bạn bỏ qua một thời gian, sau đó khôi phục tần số, cố gắng quan sát khoảng bình thường. Điều quan trọng là phải hiểu rằng giảm cường độ của các triệu chứng gợi ý rằng ký sinh trùng bị phá hủy hoàn toàn. Có một nguy cơ rằng các mô bị ảnh hưởng là trứng giun có thể gây ra nhiễm trùng thứ cấp. Thời gian của khóa học đối với từng nhóm tuổi tính trên cơ sở đấu tranh không chỉ với các loài động của ký sinh trùng mà còn trứng của họ. Do đó, nó là rất quan trọng để tham dự khoá đầy đủ các điều trị. Bổ sung cho phép bạn làm điều này mà không gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách gia đình.

Chống chỉ định và tác dụng phụ có thể Intoxic

Giống như tất cả bổ sung hoặc bổ sung, “Intoxic” có thể gây ra tác dụng phụ và có một số chống chỉ định. Trước khi bạn bắt đầu một quá trình điều trị, nó là cần thiết để phát hiện hoặc loại trừ sự hiện diện của Dị ứng với các thành phần giọt. Bên cạnh đó, các chất chứa trong các bổ sung, có thể gây ra tác dụng phụ:

 • gấu túi mật – rối loạn thói quen đi vệ (tiêu chảy hoặc táo bón), gây buồn nôn và nôn,
 • nước ép từ quả của cây thuốc độc là một axit tự nhiên, và sử dụng kéo dài hoặc vượt quá liều khuyến cáo có thể gây ra sự phát triển của viêm loét dạ dày,
 • Jungar FERULA là yếu cây có độc có thể gây ngộ độc độc hại nếu vượt quá đáng kể liều lượng.

Nồng độ các chất tích cực trong công tác chuẩn bị “Intoxic” lựa chọn có tính đến tài khoản đó bệnh nhân sẽ làm cho chiếc xe theo đúng hướng dẫn. Trường hợp quá liều và bất lợi tác động đã được xác định.

Có một số chống chỉ định bổ sung anthelmintic “Intoxic”. các chuyên gia y tế và các nhà phát triển phương tiện khuyên bạn nên dùng nó một cách thận trọng nếu bạn đã sau vấn đề sức khỏe:

 • loét của dạ dày hoặc tá tràng,
 • viêm gan trong giai đoạn cấp tính của bệnh,
 • trục trặc của ruột,
 • say trên nền nhiễm virus hoặc vi khuẩn.

Ngoài ra, việc bổ sung không được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 3 tuổi. Trong các thử nghiệm lâm sàng với nhóm đối chứng không bao gồm các bệnh nhân từ các loại này, nguyên tắc hoạt động của việc bổ sung vào chúng không được theo dõi, dữ liệu về hiệu quả hoặc tác hại của các chất chứa trong nó không phải là.

Trong ý kiến ​​của họ về việc bổ sung “Intoxic” bệnh nhân đã hoàn thành toàn bộ chương trình điều trị, lưu ý không chỉ cho hiệu quả điều trị cao, mà còn là họ cảm thấy một sự đột biến của sức mạnh, sức sống của họ được cải thiện đáng kể, cải thiện tình trạng da, thèm ăn và tâm trạng. BAD “Intoxic” lâm sàng thử nghiệm, trong đó đã được chứng minh không chỉ hiệu quả của nó trong cuộc chiến chống ký sinh trùng, mà còn là an toàn khi thực hiện trong liều khuyến cáo.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts