II I III Międzyżebrzu

[Total: 0    Average: 0/5]

Tăng huyết áp phổi nguyên phát. Các đặc điểm chính của nghiên cứu này là: tiếng rì rào xen kẽ ở cầu, Gram Steella murmur, giai điệu thứ hai trên động mạch phổi, động mạch tâm thu mạnh bên trái của xương ức, phì đại thất trái, phì đại tâm nhĩ phải, cơ nhĩ trong phlebotomies, sóng lớn . X quang của tim phải và phải xảy ra.

Hẹp động mạch chính (hẹp động mạch chủ). một tiếng thì thầm tâm thu lớn trên cơ sở của tim và thường là một chấn động ngực tâm thu (tiếng thì thầm của mèo) có thể được phát hiện. Việc thu hẹp động mạch chính làm giãn tâm thất trái, và tim có thể được mở rộng sang trái và phải. Bạn cũng có thể cho thấy rằng trái tim của bạn đã thay đổi.

Hẹp động mạch phổi. auscultationally, murarur coarsesystolic (tiếng ồn ào nhất trong khu vực liên động thứ hai hoặc thứ ba ở bờ trái của xương ức, trong một hình thoi đồ hình thoi hình thoi). Co rúm của ngực (tiếng thì thầm của mèo) rất thường xuyên cảm thấy. Kiểm tra phóng xạ cho thấy độ phóng đại.

Mất ở vách ngăn thất. trong thời gian cho ăn, – tiếng thổi tâm thu ở rìa trái của xương ức, trong không gian xen kẽ III và IV, thô ráp, toàn diện, noisiest dọc theo cạnh trái của xương ức và ở phần dưới của vùng tiền xử – phì đại ở bên phải tâm thất, – ECG cho thấy phì đại một phần hoặc một phần.

Mất vách ngăn nhĩ. tiếng thổi tâm thu ở phía bên trái của xương ức, trong khu vực liên sườn II và III, – tách âm giai II, không thay đổi tùy theo giai đoạn thở. Kiểm tra phóng xạ cho thấy: mở rộng tâm nhĩ phải và tâm thất phải, giãn nở và động mạch chính.

Ống động mạch dai dẳng Botalla (PDA). một tiếng thổi systolic-tâm trương lớn liên tục được quan sát (“roi da”). máy emery), với sự gia tăng cường độ vào cuối co và trong thời gian co. Nó là ồn ào nhất trong khu vực liên sườn thứ hai bên trái của xương ức, đôi khi trong không gian xen kẽ trái thứ ba. CzAsami được chú ý.

Bệnh van động mạch chủ. – triệu chứng của Durozier – tâm thu và tâm trương emery của động mạch đùi với nén ống nghe nhẹ, – triệu chứng của tình trạng quá tải thất trái trong ECG. Chẩn đoán hồi phục van động mạch chủ. Chẩn đoán hồi phục van động mạch chủ chủ yếu dựa vào: – khám.

Hẹp động mạch trái. động mạch chủ tâm thu của loại phóng (crescendo – decrescendo), tỏa ra đỉnh, – không hoặc rất yếu II giai điệu trên động mạch chủ, – huyết áp thấp, – nhịp tim đặc trưng của biên độ thấp, lười (sóng nhịp tim từ từ tăng lên và giảm dần), – hiếm.

Bipartite van không hoạt động. Rối loạn u nang – sủi bọt tâm thu phía trên đầu. Trong kiểm tra phóng xạ, do phì đại thất trái, bên dưới và bên trái thấp hơn trái tim nhô ra được quan sát, cùng với làm tròn và giảm nhẹ (liên kết vòng eo) của trái tim ở sau – chiếu trước. W.

Viêm cơ tim. Tiếng thổi tâm thu phía trên đỉnh thường được nghe, như là sự tách rời của giai điệu thứ 2. Bạn cũng có thể thấy phôi và toàn bộ nhịp điệu. ECG tim cho thấy rối loạn nhịp tim: nhịp tim nhanh, nhịp tim chậm, khối tim, rung tâm nhĩ và rung, không đều.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*