Husked fish Wrocław Tôi Jeżasta

[Total: 0    Average: 0/5]

Cá bẩm sinh và trấu là các hình thức lâm sàng của genodermatoses tổng quát xảy ra với quá nhiều xơ sừng của lớp biểu bì. Các bệnh này được điều trị di truyền và có các triệu chứng bệnh khác nhau.

Dạng bẩm sinh của cá bẩm sinh và trấu thường dẫn đến tử vong khi sinh và có thể tiến triển với các triệu chứng thần kinh và tâm thần mãnh liệt, trong khi vỏ trấu giống như da của một con nhím.

Các triệu chứng của vảy cá bẩm sinh và mịn

Các triệu chứng của vảy cá bẩm sinh và xốp xuất hiện khi sinh hoặc xuất hiện trong những tháng đầu đời. Trong trường hợp dị thường hedgehog, toàn bộ bề mặt da bị ảnh hưởng, bao gồm uốn cong và nếp gấp da (đôi khi những thay đổi trong các khu vực này thậm chí còn thống trị). Quá trình bệnh cũng ảnh hưởng đến các bề mặt lòng bàn tay và bàn chân.

Trong số tổn thương hedgehog tổng quát, mụn xuất hiện định kỳ, sau này trong cuộc sống chúng ít hơn nhiều hoặc không xảy ra chút nào. Ngoài ra, sự đa dạng – cá trấu bào thai – thể hiện chính nó với sự biến dạng tăng cường đã có trong quá trình sinh con.

Các bào thai là đơn điệu (bất thường giải phẫu ảnh hưởng đến lỗ mở tự nhiên của cơ thể, sự phá hủy của nhuyễn thể hai mảnh vỏ, kém phát triển của chân tay) và không thể tồn tại. Các bệnh có thể kèm theo các triệu chứng khác nhau từ hệ thần kinh và các rối loạn tâm thần cũng được quan sát thấy.

Công nhận vảy cá bẩm sinh và mịn

Nó không phải là khó khăn để xác định vảy cá bẩm sinh và ngủ đông. Sự hiện diện của tổn thương da điển hình trong thời kỳ chu sinh hoặc vài tháng sau khi sinh rõ ràng chỉ ra chẩn đoán.

Chỉ có cá trấu mắc phải, có thể liên quan đến sự hủy diệt chung của cơ thể trong quá trình ung thư nội tạng hoặc ung thư hạch, nên được tính đến trong sự khác biệt.

Điều trị vảy cá bẩm sinh và ngủ đông

Điều trị vảy cá bẩm sinh và hyaluronic được thực hiện nói chung hoặc cục bộ. Retinoid thơm được sử dụng từ các chế phẩm uống. Ở dạng bong bóng, liều glucocorticosteroid nhỏ được khuyến cáo cho đến khi gieo hạt bong bóng.

Salicylic hoặc urê thuốc mỡ được sử dụng trong điều trị địa phương của cá bẩm sinh và trấu, và thuốc mỡ bong bóng được sử dụng với các loại kem và aerosol steroid.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*