[Total:    Average: /5]

Nóng Handy là một lò sưởi di động một cách nhanh chóng làm nóng căn phòng và, như đã nói bởi nhà sản xuất và xác nhận bởi người dùng cho phép để tiết kiệm hóa đơn sưởi ấm.

Sản phẩm này có những ưu điểm sau:

 • Kết nối với bất kỳ ổ cắm, dọc hoặc ngang (xoay cắm).
 • Nhỏ gọn và thuận tiện cho việc đi lại.
 • Nhanh chóng và dễ dàng được làm nóng.
 • Năng lượng 350 Watts.
 • Có thể điều chỉnh nhiệt.
 • Lập trình 12-giờ hẹn giờ.
 • Auto-off timer
 • Hoạt động êm.
 • Giải phóng hình vuông.
 • nóng lên đến 23 mét vuông.

nóng có nhiều tính năng tuyệt vời. Đối với thiết bị nhỏ gọn thiết lập ở mức độ thấp và cao ấn tượng của người hâm mộ, một bộ đếm thời gian và phạm vi nhiệt độ tốt.

bán trong các nước sau:

Nội dung

 1. Tổng quan Handy Heater
 2. Thiết kế
 3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
 4. Nhận xét của người sử dụng thật
 5. Mua ở đâu, bao nhiêu?

Tổng quan Handy Heater

Nóng Handy là một lò sưởi điện mà có thể làm nóng một phòng kích thước lên đến 23 mét vuông. Nhờ có sự hẹn giờ kỹ thuật số, điều khiển nhiệt độ và tích hợp bảo vệ khỏi quyền lực dâng kết nối với bất kỳ ổ cắm điện. Sản phẩm này sẽ làm ấm căn phòng và tiết kiệm tiền trên hóa đơn sưởi ấm.

sưởi di động không phải là một khái niệm mới, và bán tại cửa hàng bách hóa hoặc cửa hàng bán lẻ khác với nhiều lựa chọn các kích thước và các tùy chọn giá. thiết bị như vậy là phổ biến, bởi vì hệ thống sưởi ấm của nhiều nhà hay không có thể đối phó với sương giá và không đưa ra đủ nhiệt, hoặc là không kinh tế để sử dụng ngắn hạn.

Thiết bị này là khá nhỏ và có công suất 350 watt. Mặc dù sản phẩm có thể làm nóng một phòng với diện tích 23 mét vuông (kích thước của một phòng ngủ tiêu chuẩn), nó được coi là phù hợp hơn cho các không gian nhỏ như phòng tắm, văn phòng văn phòng văn phòng. Ngoài ra nó là thuận tiện để có một chuyến đi trong lều, xe lửa, xe thiết bị này sẽ là không thể thiếu.

Nóng Handy phát ra không khí ấm áp mà cảm thấy và có mùi giống như máy sấy thổi không khí. mặc định thiết bị được thiết lập tới 30 độ C, trong khi tốc độ được thiết lập ở mức cao. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ 15-33 độ C và đặt tốc độ cao hay thấp. Có một bộ đếm thời gian cho phép bạn cấu hình nó cho 1-12 giờ.

Do nhiệt vào ban đêm, bạn có thể để các thiết bị mà không sợ rằng ông sẽ “vết thương” rất nhiều kilowatt điện.

thiết kế lý tưởng nhỏ gọn cho văn phòng, sân thượng, phòng tắm, nhà trọ, khu cắm trại, tầng hầm, nhà để xe, và nhiều hơn nữa. Trong quá trình này, các thiết bị vẫn mát mẻ khi chạm vào.

Thiết kế Handy Heater

thông minh, sáng tạo nhà sản xuất thiết kế Handy Heater tuyên bố sản phẩm của mình là nhỏ gọn về kích thước, nhưng đồng thời, hiệu suất mạnh mẽ nhờ vào thiết kế cách nhiệt gốm.

Trong thiết kế, như đã nói, có được cung cấp một nhiệt có thể điều chỉnh để kiểm soát nhiệt độ. Air lưu fan hâm mộ với hai tốc độ. Một hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số và hẹn giờ bật / tắt để cải thiện khả năng sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Handy Heater

Trong hộp với sản phẩm này nhúng hướng dẫn, cung cấp hướng dẫn về hoạt động của thiết bị này.

 1. Để gắn kết nóng tốt nhất là vào tường.
 2. Luôn cắm nóng trực tiếp vào ổ cắm điện. Không bao giờ sử dụng một dây mở rộng hoặc dây nguồn.
 3. Từ không khí nóng nóng đi ra. Để tránh bị bỏng, đừng để da trần được gần gần máy đang chạy.
 4. Giữ vật dễ cháy, như bàn ghế, gối, giường, giấy, quần áo và rèm cửa ở khoảng cách không nhỏ hơn một mét từ hai bên lò sưởi.
 5. Thiết bị này không có ý định để sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao.
 6. Không bao giờ cài đặt các đơn vị, nơi nó có thể rơi vào bồn tắm hoặc những nơi tương tự khác.
 7. Thích hợp cho chỉ sử dụng nội bộ.

Mua ở đâu, bao nhiêu Handy Heater?

Trong các cửa hàng truyền thống như một sản phẩm khó khăn để mua, và sau đó với một mức giá tăng cao (khoảng 30-50 USD mỗi đơn vị). Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đặt hàng một sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến.

Để đặt hàng, hãy bấm vào nút màu xanh lá cây (nằm dưới) và điền vào mẫu phản hồi. Trong suốt cả ngày, bạn sẽ liên hệ với các cửa hàng và chỉ định một số chi tiết đặt hàng.

Vận chuyển được thực hiện bởi một số dịch vụ mail (bạn có thể chọn thuận tiện nhất cho bạn), và phải mất 2-5 ngày. Tiền mặt khi giao hàng.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts