[Total:    Average: /5]

Mặc dù việc thúc đẩy hoạt động của màu xám trên các tạp chí thời trang, rất ít người thực sự muốn nhìn thấy bản thân mình với mái tóc màu xám. Phun Grow Ultra – phát triển công cụ cho một giải pháp triệt để cho vấn đề này. Các tác dụng của bổ sung tự nhiên Grow cực nhằm loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của tóc màu xám – giảm lượng melanin trong sợi tóc. ý kiến ​​về xịt này trên Internet làm chứng cho hiệu quả của nó. phương thuốc kỳ diệu này là gì?

Sự xuất hiện của tóc màu xám

Melanin được tổng hợp bởi các tế bào đặc biệt của lớp biểu bì – melanocytes, và nhiệm vụ chính của nó là để bảo vệ làn da và mái tóc khỏi tia UV có hại. Với tuổi hoặc dưới ảnh hưởng của các lý do khác cho hoạt động giảm của melanocytes, họ sản xuất không đủ sắc tố cho màu tóc. Vì vậy, tóc mọc trở lại vào đầu chu kỳ tiếp theo của bản cập nhật, trở thành trắng, và vỏ chứa ít hơn 30% sắc tố.

Lý do ức chế tổng hợp melanin có thể là một khuynh hướng di truyền để tóc bạc sớm. Được biết, hormone căng thẳng – adrenaline và noradrenaline -. Tổng hợp melanin bị ức chế và do đó tóc bắt đầu phát triển trong thời gian căng thẳng tuyệt vời và rối loạn cảm xúc, cũng chuyển màu xám

thay đổi nội tiết tố như mang thai, mãn kinh hoặc bệnh tuyến giáp, thiếu máu, bạch biến, hút thuốc và tình hình môi trường ở nơi cư trú của người đó cũng có thể gây tóc màu xám. Grow Ultra, xịt tóc màu xám, đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề này, không phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra sự cố xảy ra, bằng chứng là rất nhiều ý kiến.

Các thành phần tích cực của phun Grow siêu

Hiệu quả của phun Grow siêu do các thành phần độc đáo có trong thành phần của nó:

  1. Các Biotin.
  2. Dầu Amla.
  3. Inositol.
  4. L-tyrosine.

Biotin là một trong những vitamin b – V7. Nó cũng được gọi là vitamin H, từ cụm từ Haar und Haut, mà từ Đức được dịch là “tóc và da”. chất này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì mái tóc khỏe mạnh.

Vitamin B7 là một coenzym của các enzym khác nhau tham gia vào quá trình trao đổi chất của axit béo, leucin, tổng hợp glucose từ các hợp chất vô cơ. phân tử biotin có thể thâm nhập vào cơ thể qua da. Là nguồn cung cấp lưu huỳnh trong quá trình tổng hợp collagen. Thiếu vitamin H dẫn đến tóc mà mất màu và biến màu xám của nó, một số nhà nghiên cứu tin rằng thành phần này có thể làm chậm sự già và thậm chí khôi phục tóc màu ban đầu của nó. Với mục đích này, nó được thêm vào dầu gội, lạnh và mặt nạ điều trị.

Dầu Amla là một phần của nhiều biện pháp Ayurvedic cho việc chăm sóc tóc. Dầu Amla rất giàu vitamin C, carotenoid, tocopherol. Nó bao gồm các giá trị axit thiết yếu hữu cơ: axit linoleic và oleic, và quercetin, phytosterol, tannin. Chất chống oxy hóa – vitamin E, quercetin, tannin – ngăn chặn sự hình thành của peroxit trong cơ thể, phá hủy các hắc tố melanin bên trong tóc. Các thành phần của dầu Amla rất giàu khoáng chất:. Canxi, natri, phốt pho, kali, magiê, mangan, sắt, đồng, clo, kẽm

bôi dầu của Amla, do các thành phần hoạt tính sinh học cải thiện tuần hoàn máu ở da đầu, kích thích tái phát triển của tóc, làm tăng số lượng nang tóc hoạt động và profilaktirujut sự xuất hiện của già sớm.

chất Vitamin giống như Inositol thường được gọi là vitamin B8. Inositol bảo vệ màng tế bào khỏi bị tổn thương, giúp giảm mức độ norepinephrine, đàn áp tổng hợp melanin. Khi được sử dụng tại chỗ, chất này cải thiện sự trao đổi khí ở tế bào của da đầu, mà còn góp phần vào việc melanocytes và tăng cường tóc. Inositol là một synergist của vitamin E trong cuộc chiến chống lại tóc màu xám.

L-tyrosine – một loại axit amin thơm là một phần của tất cả các protein của cơ thể, bao gồm keratin của tóc, ngoài ra, nhiều enzym. L-tyrosine phần điều chỉnh sự tổng hợp của adrenaline và noradrenaline, là trực tiếp tham gia vào quá trình tổng hợp melanin.

Ưu điểm của phun Grow siêu

Grow Ultra, xịt tóc màu xám, khôi phục hoạt động chức năng của melanocytes, thúc đẩy việc sản xuất melanin, reanimates cấu trúc lớp của trục tóc, củng cố và giữ ẩm cho tóc, cải thiện chế độ dinh dưỡng của mình thông qua sự kích thích của vi tuần hoàn máu ở da đầu, bảo vệ các sợi tóc từ tia UV và tiếp xúc với nhiệt trong quá trình tạo kiểu tóc máy sấy tóc hoặc Styler.

việc sử dụng các chất bổ sung Grow siêu tăng tốc tốc độ tăng trưởng tóc và ngăn ngừa rụng tóc và giúp kích hoạt các nang tóc không hoạt động. Thành phần sản phẩm hợp tác với nhau, thúc đẩy hiệu quả của nhau.

Grow cực giúp chống gàu, tăng tiết bã nhờn và vấn đề da đầu khác. Tóc trở nên khỏe mạnh và sáng bóng, và quay trở lại màu sắc tự nhiên của nó.

Sản phẩm này phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới. Stapledon không chứa sắc tố màu và nước hoa, vì vậy nó là thích hợp cho bất kỳ màu sắc của tóc và da đầu nhạy cảm, không dính và không đè nặng tóc.

Lợi thế của một sự chuẩn bị là hướng dẫn cách sử dụng đơn giản và thuận tiện không thể ngờ được sử dụng. thành phần tự nhiên cung cấp điều trị và: có hiệu lực, bằng chứng là rất nhiều ý kiến ​​tích cực

.

Ứng dụng Grow siêu

Hướng dẫn sử dụng các chất bổ sung Grow cực bao gồm các bước sau:

  1. Sản phẩm này chỉ được áp dụng trên sạch tóc, tươi rửa sạch.
  2. Trước khi sử dụng bạn phải lắc chai.
  3. Xịt đều phun trên rễ tóc.
  4. phong trào massage Neat cọ xát vào da đầu.
  5. Sau khi massage lược tóc, phân phối phần còn lại của toàn bộ chiều dài.

Tỷ lệ sử dụng có thể được thiết lập một cách độc lập. Nếu không có dị ứng phản ứng của các thành phần bổ sung hoặc không dung nạp cá nhân, Grow cực có thể được áp dụng thời gian khá dài. Đôi khi bạn có thể nghỉ ngơi để sử dụng để loại trừ ảnh hưởng của quen thuốc của da đầu với các thành phần hoạt tính sinh học điều trị.

Các ý kiến ​​của những người đã áp dụng Stapledon để chống lại tóc màu xám, khá tích cực.

Alina, 28 năm, Perm:

“Như một kết quả của sự căng thẳng mạnh mẽ xuất hiện một vài sợi lông màu xám. Biết những gì để cướp nó là không thể, và làm hỏng sơn không muốn. Vô tình phát hiện ra khoảng Grow Ultra, xịt tóc màu xám là một cách tự nhiên và dễ dàng đơn giản để sử dụng , và hối lộ. Quyết định để thử nó. Sau 3 tháng sử dụng tôi có thể nói rằng chất lượng của các sợi được cải thiện rất nhiều, tóc bạc mới xuất hiện, và những người cắt đứt, không bao giờ trở lại. “

Valeria, 36 tuổi,:

“Tôi nghĩ rằng tuổi của bạn là rất quan trọng cho sự xuất hiện của tóc màu xám – mẹ tôi bắt đầu chuyển màu xám ngay sau 35. Cho đến sau này, tôi quyết định chọn một chất tẩy rửa tự nhiên để phòng ngừa

.

Stapledon, phun màu xám được tư vấn bởi thợ làm tóc của tôi như là công cụ godovoe tốt. Dưới đây chấm dứt chai đầu tiên. Chắc chắn tôi sẽ mất nhiều – sức khỏe tóc, sáng bóng, mượt khi chạm do hydrat hóa tốt, biến mất gàu. tóc màu xám không, mà cũng rất tốt”.

Inna, 43,:

“Ông thấy một sợi tóc màu xám. Tất nhiên, đã nhuộm mái tóc của mình, nhưng cũng hy vọng cho sự trở lại của màu sắc của mình không bị mất. Về Grow siêu vô tình đọc diễn đàn của phụ nữ và quyết định thử nó. Dụi vào rễ theo các hướng dẫn trong mùa thu và vẫn tiếp tục vẽ tóc vào mùa hè, đi nghỉ, sơn rửa sạch, và thấy rằng màu xám nhỏ hơn rất nhiều -… nó gần như vô hình Ngay cả mái tóc đã trở thành khỏe mạnh hơn nhiều “

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts