Đối với vườn Có thể chữa mụn cóc sinh dục

[Total: 0    Average: 0/5]

Việc chẩn đoán mụn cóc sinh dục có thể xảy ra trên cơ sở vị trí điển hình của tổn thương da và sự xuất hiện đặc trưng của chúng. Sự khác biệt nên đưa vào tài khoản một số bệnh, đặc biệt là ung thư (nó chạy với các cơ sở đang được nhấn mạnh, nó dễ bị tan rã, nó chiếm các hạch bạch huyết).

Cần nhớ rằng những thay đổi lâu dài có thể là nguyên nhân của sự phát triển của ung thư biểu mô tế bào vảy, đặc biệt là ở người lớn tuổi. Ngoài ra, giang mai điển hình cho giang mai có thể tương tự. Các xét nghiệm huyết thanh học và sự chứng minh sự hiện diện của các đốt sống nhợt nhạt chịu trách nhiệm cho giang mai là quyết định.

Điều trị mụn cóc sinh dục

Các phương pháp điều trị khác nhau được sử dụng để điều trị mụn cóc sinh dục. Trong khoảng thời gian hàng tuần, một giải pháp có cồn của subofiline có thể được quản lý cục bộ, trong khi da xung quanh có thể được bảo vệ bằng cách dán kẽm.

Ngoài ra, subophilotoxin (một chế phẩm ít độc hại) có thể được sử dụng trong dung dịch hoặc kem và không cần phải rửa sạch. Điều trị bằng hợp chất này được thực hiện trong hai ngày liên tục trong tuần, và sau đó lặp lại cho đến khi các tổn thương đã giảm xuống.

Hơn nữa, các phương pháp khác đã được sử dụng: đông lạnh của efflorescences với nitơ lỏng, curettage thay đổi, và trong trường hợp chiếm các khu vực quan trọng, thủ tục phẫu thuật hoặc điều trị bằng laser được thực hiện. Quản lý interferon alpha hoặc beta không có tác dụng điều trị có lợi, nhưng việc áp dụng cục bộ gel interferon sau khi loại bỏ các tổn thương có thể ngăn ngừa tái phát bệnh.

Trong trường hợp mụn cóc sinh dục khổng lồ, phương pháp điều trị bằng laser hoặc phẫu thuật có thể cần thiết (như trong những thay đổi sâu rộng). Làm khô da bằng bình xịt và bột khử trùng thường có hiệu quả và được khuyến cáo trong các tổn thương da nhỏ.

Tiên lượng trong mụn cóc sinh dục

Tiên lượng trong mụn cóc sinh dục phụ thuộc chủ yếu vào mức độ tổn thương, thời gian chẩn đoán (từ tổn thương da đầu tiên) và quản lý điều trị được áp dụng. Nói chung, mụn cóc sinh dục có thể được chữa khỏi.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*