Đội chính xác – WPW – Wolff-Parkinson-White

[Total: 0    Average: 0/5]

Hội chứng precitation (WPW, Hội chứng Wolff-Parkinson-White, Wolff-Parkinson-White syndrome) là một rối loạn dẫn truyền tim. Viêm gan xảy ra khi xung điện trong tim được truyền trực tiếp từ tâm nhĩ đến tâm thất, bỏ qua nút nhĩ thất và bó Hers, và qua bó bổ sung (bó Kenta). Điều này làm cho nó có thể kích thích một phần của tâm thất bên ngoài kích thích sinh lý, thông qua một loạt các cơ bắp.

Đường dẫn điện bổ sung xảy ra trong quá trình phát triển của vòng sợi xơ thai nhi. Nó là một dị tật bẩm sinh của tim.

Hội chứng Wolff-Parkinson-Whitea trong điện tâm đồ có thể nhìn thấy như rút ngắn đoạn PR và mở rộng hội chứng QRS gây ra bởi sóng delta trên cánh tay tăng dần QRS. Trong hội chứng CSW, một trong các phòng được kích thích trước đó, do đó, sự trở lại tiêu cực có thể bị trì hoãn trên khác.

Công nhận đội ngũ bận tâm

Hội đồng CSW sẽ được xác định bằng một kỳ thi ECE. Chi tiết về các rối loạn dẫn điện có thể được tìm thấy trong nghiên cứu ECG bó Hies. Sự hiện diện của nhịp tim nhanh có liên quan đến hội chứng CSW và cũng có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng reentry. Hội chứng chỉ được chẩn đoán ở những bệnh nhân có mối bận tâm với nhịp tim nhanh.

Các triệu chứng của hội chứng kết tủa

Các triệu chứng chính của nhóm nghiên cứu là rất nhiều tachyarrhythms. Bệnh nhân có các cơn đau tim và thường xuyên ngất xỉu. Các triệu chứng cần nhập viện.

Điều trị hội chứng kích thích

Trong điều trị phẫu thuật của HVC, cắt bỏ được thực hiện, trong đó bao gồm việc cắt một bó bổ sung (bó Kenta). Để ngăn chặn nhịp tim nhanh, propranolol được quản lý và không ai trong số các loại thuốc được biết có thể loại bỏ hoàn toàn rối loạn nhịp tim.

Trong giai đoạn cấp tính của hội chứng kết tủa, thuốc chống loạn nhịp được sử dụng hoặc sử dụng tim mạch. Ngoài việc cắt bỏ, amiodarone hoặc propafenone có thể được sử dụng trong điều trị các bệnh mãn tính.
Zhaneta Malec

Đội ngũ bận tâm – WPW – Wolff-Parkinson-White

Włada | 2009-08-21 19:39

Vào năm 2004, tôi đã có một vụ cắt bỏ được thực hiện tại một bệnh viện ở Cracow. Các thủ tục liên quan đến việc giới thiệu các điện cực thông qua các động mạch bẹn và xương đòn đến tim và đốt cháy (phá hủy) sự tắc nghẽn làm cho máu chảy bất thường. Trong trường hợp của tôi, thật không may, điều này chỉ đạt được một phần. Độ chính xác trong ECG vẫn đang được đọc. Percursions được lặp đi lặp lại nhưng ít thường xuyên hơn và có thời gian ngắn. Tôi uống thuốc 2 lần một ngày mà không bị gián đoạn. Khuyết tật của tôi đã được tìm thấy ở tuổi 35 một cách tình cờ, trước khi một số điều trị. Khi còn trẻ, tôi hiếm khi bị nhịp tim nhanh, có lẽ hai lần trong khi mang thai. Bác sĩ nói với tôi rằng đó là một khuyết tật bẩm sinh. Thủ tục cắt bỏ không gây đau đớn, có thể hơi khó chịu do căng thẳng bởi vì nó được thực hiện trong ý thức đầy đủ.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*