Điều này gây ra cảm giác khó thở ở người bệnh

[Total: 0    Average: 0/5]

Một cơn co giật nhịp tim nhanh được đặc trưng bởi sự tăng tốc đột ngột ở nhịp tim 160-220 nhịp mỗi phút. Điều này làm cho bệnh nhân cảm thấy khó thở, có nhịp tim rất nhanh, có một cơn đau tiềm ẩn và thậm chí mất ý thức. Nó được gây ra bởi thực tế là nhịp tim cơ bắp (làm việc ở tần số kích thích cao hơn) được thực hiện bởi các động mạch móng thêm.

Tùy thuộc vào vị trí của trung tâm nước ngoài, nó nổi bật:

Nhịp tim nhanh kịch phát thất

Nguyên nhân gây nhịp tim nhanh kịch phát thất
Nhịp tim nhanh teo có thể được gây ra bởi cả yếu tố tim và không xơ cứng. Nhịp nhanh tâm thất tụy thường được khởi đầu bằng tổn thương cơ tim hữu cơ. Nó thường xảy ra như một triệu chứng của viêm cơ tim, bệnh động mạch vành và bệnh cơ tim. Trong nhịp tim nhanh kịch phát, polyuria là một hiện tượng đặc trưng xảy ra sau khoảng 15 phút của một cuộc tấn công và kết thúc sau khi nó đi qua. Tuy nhiên, nếu một cú sốc hoặc suy tim xảy ra trong cuộc tấn công, hình thức sting xảy ra và chỉ sau khi nhịp tim nhanh đã dừng lại nó đi vào đa thức.

Điều trị nhịp tim nhanh kịch phát thất
Điều trị dựa trên liệu pháp điện (chuyển hóa điện tử) hoặc dược liệu (thuốc chống loạn nhịp).

Nhịp nhanh kịch phát kịch phát thất

Nhịp tim nhanh kịch phát trên thất (nhịp tim nhanh paroxysmalis supraventricularis) có thể là nhĩ hoặc bị thắt nút. Nó xảy ra như là kết quả của hút thuốc lá, việc sử dụng các chất khác nhau (cà phê, rượu), cũng như trong quá trình bệnh tim, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn tiêu hóa hoặc cường giáp. Nó cũng xảy ra ở những bệnh nhân có hội chứng Wolff-Parkinson-White.

Trong nhịp tim nhanh, bệnh nhân cảm thấy nhịp tim tăng nhanh, khó thở hoặc đau trên xương ức. Sốc tim hoặc suy tim xảy ra ít hơn so với nhịp tim nhanh thất. Yếu hoặc ngất xỉu có thể xảy ra do giảm huyết áp. Bệnh nhân sau đó nhợt nhạt, mồ hôi và lạnh. Nhịp tim của bệnh nhân kém khi cảm thấy co giật.

Tiên lượng trong nhịp tim nhanh trên thất thường tốt. Nó kéo dài từ vài đến vài chục giờ và ngay cả trong trường hợp đặc biệt nó kéo dài trong một vài ngày và giải quyết một cách tự phát. Rối loạn nhất là sự tái phát thường xuyên của các cuộc tấn công mà không có khả năng dẫn đến sốc hoặc suy tim.

Điều trị nhịp tim nhanh trên thất phòng ngừa tái phát nhịp nhanh thất là tránh các yếu tố gây bệnh (ví dụ: rung tâm nhĩ, rung tâm nhĩ, rung tâm nhĩ). Nó cũng quan trọng để đảm bảo rằng bệnh nhân không tiếp xúc với cai thuốc lá và dược liệu phòng ngừa.

Việc điều trị nhịp tim nhanh trên thất là đa chiều và dựa trên các loại thuốc sau: chặn thụ thể beta-adrenergic, bao tay bằng da chồn, dẫn xuất rayolphic, quinidin. Nó cũng có thể được thực hiện bằng cách xoa bóp xoang cổ tử cung, điều trị Valsalva, áp lực mắt hoặc dùng pilocarpine.
Zhaneta Malec

Tần suất tấn công

Agnieszka | 2011-10-20 09:55

Con trai tôi 16 tuổi và đã được nhận vào một trường học làm lễ rửa tội. Họ đưa anh đến Trung tâm Sức khỏe Trẻ em, đối xử với anh ta bằng electrosyrzAsami, nhưng các bác sĩ không nói cho tôi biết chuyện gì sẽ xảy ra với anh ta. Nhìn vào kẻ xâm nhập, tôi vẫn đang tìm kiếm gì hơn một vài.

Anna | 2011-11-10 19:49

Tôi có nhịp tim nhanh trên thất trong nhiều năm từ khi còn nhỏ (tôi cũng bị rối loạn nhịp lúc sinh), nên không ai nói với tôi rằng đó là thuốc lá và rượu, vì tôi hút thuốc, nhưng khi còn nhỏ, tôi đã làm tốt; ablation. Không có gì là phù hợp với bài viết trong trường hợp của tôi.

Barbara | 2011-12-12 21:05

Tôi đã có Czękurcz từ khi tôi 9 tuổi (bây giờ tôi có 54 tuổi), cơn co giật xảy ra sau khi căng thẳng, mệt mỏi, căng thẳng. Nhiều như có thể nói là không có bác sĩ nào từng chữa được cho anh ta trong tôi, tất cả những năm này của máy tính sinh học (isoptin). Động kinh được lặp đi lặp lại theo nhiều cách khác nhau. Khi tôi đang mang thai ngay cả mỗi tuần, bây giờ tôi khác nhau, nhưng tôi luôn chuẩn bị và tôi có máy tính bảng từ bản thân mình, đôi khi phải mất một vài phút, đôi khi một vài giờ. Sau đó, tôi có một mong muốn lớn và cảm thấy rất mệt mỏi.
Aaa vẫn phải thêm vào với tất cả các loại nghiên cứu đã chỉ ra rằng trái tim của các bà mẹ khỏe mạnh. không có khuyết tật và bệnh vẫn tồn tại.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*