Dexcardia (trái tim bên phải)

[Total: 0    Average: 0/5]

Dexcardia (trái tim phải) là một khuyết tật tim bẩm sinh liên quan đến việc di chuyển tim đến bên phải của ngực.

Trong khiếm khuyết này, tâm thất trái và đầu trái tim nằm ở phía bên phải của ngực, và tâm thất phải nằm ở nửa bên trái.

Nếu dexcardia đi kèm với sự chuyển giao hoàn toàn bất thường của các cơ quan khác ở ngực và bụng (phản xạ gương), thì chúng ta đang nói về sự đảo ngược nội tạng (bệnh dị ứng nội tạng). Sự đảo ngược nội tạng không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào.
Zhaneta Malec

Nhận xét từ Dextroardia

GvS | 2009-07-25 11:39

Khoảng 4 nghìn người bị dị dạng nội tạng sống ở Ba Lan. Thật không may, nhiều người trong số họ bị hẹp động mạch phổi (biến chứng thường gặp nhất).

Ania | 2009-11-02 23:56

Chào mừng
em gái yêu dấu của tôi là trong tháng thứ năm của sự im lặng và hôm nay cô ấy đã phát hiện ra những gì trở lại là thích cho con gái
Hoa nhài
và phát hiện ra rằng cốt lõi nhỏ bé của cô ấy có trái tim ở bên phải, tôi không biết phải nói gì với cô ấy làm sao để an ủi cô ấy vì cô ấy ở rất xa ở Ý và tôi ở Luân Đôn
Người ta nói rằng trái tim đập như một tiếng chuông :), và đó không phải là một điều tốt cho tôi khi còn là một đứa trẻ, nhưng chỉ để tôi có thể làm hai việc với bản thân mình và cho tôi để có thể làm điều gì đó nếu nó sắp xảy ra,
Tôi cố gắng, như một đứa trẻ nhiều như tôi có thể về chủ đề này, để rất biết ơn nếu có ai có thể giúp tôi hiểu nếu nó là nghiêm trọng, nếu nó phản ánh về cuộc sống của tôi hơn nữa, nếu nó dẫn đến rất nhiều biến chứng?
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. và anh ấy hoặc cô ấy là thân yêu.
Ania

J | 2010-02-17 19:47

Hey 🙂 Tôi cũng có nhược điểm này, nhưng tôi càng khỏe mạnh càng tốt. Chúc mừng tất cả * Dân chủ * :).

Sab. | 2010-03-05 18:25.

Tôi cũng có một trái tim ở bên phải và phần còn lại của các cơ quan (gương phản chiếu). Tôi giống như một con cá và tôi đã học về nó một thời gian dài trước đây, vô tình, khi tôi phải đi đến thuộc địa để nghiên cứu. Đã 24 năm kể từ khi tôi đích thân gặp một người như vậy. Tôi đang tìm một diễn đàn hoặc một trang web tốt với những người khuyết tật như vậy.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*