Đặc điểm dịch bệnh Thường gợi nhớ đến lá pemphigus

[Total: 0    Average: 0/5]

Pemphigus IgA là một nhóm không đồng nhất của bệnh pemphigus, xảy ra với sự mất kết nối giữa các tế bào của lớp cột sống biểu bì, trong đó kháng thể lớp IgA, được hướng dẫn như trong pemphigus khác, chống lại các kháng nguyên bề ngoài của tế bào keratinocytes được tạo ra.

Các triệu chứng của pemphigus IgA

Các khóa học lâm sàng của Igem pemphigus có thể thay đổi. Các đặc điểm của bệnh này thường tương tự như của pemphigus vulgaris, đặc biệt là giống của nó. Tổn thương da ban đầu là mụn nước, được đặc trưng bởi sự yếu ớt và tan rã sau những kích thích yếu.

Những thay đổi là hời hợt. Xói mòn thứ cấp xảy ra. Các khóa học lâm sàng của bệnh là tái phát mạn tính và pemphigus IgA có thể xảy ra.

Chẩn đoán pemphigus IgA

Trong chẩn đoán kháng thể IgA pemphigus, kháng thể IgA phải được chứng minh trong lớp IgA (chúng được tìm thấy trong hình ảnh miễn dịch của các phần mô và trong một số trường hợp cũng có trong huyết thanh). Sự khác biệt nên đưa vào tài khoản đặc biệt là các giống cây pemphigus khác: pemphigus vulgaris, pemphigus lá (herpetic, seborrheic hoặc hồng ban) và vượn cáo vesiculous.

Điều trị pemphigus IgA

Trong một số trường hợp, việc sử dụng sulfonate một mình là đủ. Tuy nhiên, ở một số bệnh nhân cần phải thực hiện điều trị bằng glucocorticosteroid và các thuốc ức chế miễn dịch, ức chế phản ứng miễn dịch của cơ thể. Các phương pháp quản lý cục bộ dược phẩm khác nhau cũng hữu ích.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*