Dạ dày ruột già

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh lở loét đại trực tràng là bệnh bao gồm sự hiện diện của các hồ chứa mù thể hiện bên ngoài đường tiêu hóa. Diverticula được bao phủ bởi màng nhầy, giao tiếp với ánh sáng ruột, nhưng không có màng cơ trong cấu trúc của chúng.

Các nguyên nhân chính của bệnh lở mửa đại trực tràng là sự co bóp nhu động phóng đại với áp lực đường ruột cao và các dị tật cơ bắp bình thường ở đại tràng. Diverticulosis xảy ra chủ yếu ở đại tràng.

Bệnh lậu da đại trực tràng xảy ra ở các nước phương Tây, ở những người trên 30 tuổi. Điều này có thể được kết hợp với một chế độ ăn uống nghèo còn lại, tiếp theo là giảm phân và tăng thông qua nội dung đường ruột.

Các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa đường ruột

Ruột thừa ruột có thể không có triệu chứng. Hiếm khi bệnh nhân bị co thắt đường ruột liên tục hoặc khó chịu ở góc phần tư phía dưới bên trái.

Ngoài ra, sự di chuyển của ruột không đầy đủ và sự tích tụ của phân có thể xảy ra. CzAsami triệu chứng của bệnh là sự xuất hiện của một phụ gia máu tươi trong phân. Đau tăng cường sau bữa ăn và được giảm bớt bằng cách đi cầu. Chúng thường đi kèm với tiêu chảy và táo bón xen kẽ.

Điều trị rối loạn tiêu hóa đường ruột

Rối loạn tiêu hóa đường tiêu hóa được điều trị ngoại trú. Một số bệnh nhân cần phẫu thuật cấp cứu. Việc điều trị đau nửa đầu dựa trên cám, cần được ăn hàng ngày. Điều này là để bình thường hóa các phong trào ruột.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*