CzAsami Cần sử dụng Heart Electrostimulation

[Total: 0    Average: 0/5]

Bắt giữ xoang là một sự thiếu hụt đột ngột của kích thích trong nút xoang mà không có sự kích thích từ các trung tâm hạ lưu, dẫn đến gián đoạn tim.

Các tính năng chính của ức chế xoang trong ECG là: không có khúc xạ P trong hai hoặc nhiều thay đổi tim và thời gian PP kéo dài. Biểu đồ ECG cho thấy sự gián đoạn trong sự hình thành các sự đánh đập không phải là bội số của các khoảng thời gian PP cơ bản (trái ngược với khối nhĩ xoang).

Có một đường đẳng điện (trợ lý). Sau một thời gian dài, nếu kích thích xoang không xuất hiện lại, kích thích nút hoặc tâm thất có thể xảy ra. Đây được gọi là nhịp đập thay thế. Tử vong có thể do trợ lý kéo dài.

Các triệu chứng của việc bắt giữ xoang

Tùy thuộc vào thời gian, bắt giữ xoang gây ra hoặc chỉ cảm giác ngừng tim (chtaG_BX vài chục giây) và chóng mặt tạm thời, hoặc các triệu chứng của hội chứng Morgagni-Adams-Stokes. Nhịp xoang trở lại một cách tự nhiên hoặc một nhịp điệu thay thế (nhịp điệu thêm) được bắt đầu.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn xoang

Nguyên nhân gây ức chế xoang có thể là do
– điện giật,
– tăng xung lực căng thẳng thần kinh phế vị,
– nén xoang cổ tử cung,
– di căn động mạch vành,
– tác dụng của một số rối loạn loạn nhịp, quinidin hoặc rối loạn bao tay bằng da,
– sự gia tăng đột ngột nồng độ kali trong máu.

Sự ức chế xoang cũng có thể xảy ra trong quá trình bệnh tim hữu cơ, hội chứng xoang và bất thường vô cơ.

Điều trị bắt giữ xoang

Atropine được dùng trong điều trị ức chế xoang. CzAsami yêu cầu điện tim.
Zhaneta Malec

– Bệnh nội khoa “, Andrzej Szczeklik, ed. Thực hành Y học, Krakow.
– Bệnh nội bộ “, Franciszek Kokot, biên soạn Nhà xuất bản Y học PZWL, Warsaw.
– Chẩn đoán chung các bệnh nội bộ “, E. i A. Brush, ed. PZWL, Warsaw.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*