Coelastin và ốc tai

[Total: 0    Average: 0/5]

Thông thường, tủy sống và cregoyle là không có triệu chứng, và chỉ có một bức ảnh phóng xạ ngẫu nhiên cho thấy sự hiện diện của những thay đổi ở cột sống. Ở trẻ em dưới 10 tuổi. Không có bệnh ở tuổi 18, tư thế bất thường của trẻ (tăng lordar lordosis) là đáng chú ý. Đau chỉ xuất hiện trong thập kỷ thứ hai của cuộc đời, có lẽ liên quan đến sự gia tăng nhanh chóng về trọng lượng cơ thể. Ban đầu, các bệnh chỉ ảnh hưởng đến vùng thắt lưng xương sống của xương sống.

Vị trí của cơn đau khó xác định, các triệu chứng xuất hiện sau khi đứng lâu hoặc đi bộ và biến mất sau khi nghỉ ngơi. Ngoài ra, khi bệnh tiến triển, cơn đau có thể ảnh hưởng đến mông và mặt sau của đùi. Mặc dù sự bảo tồn phong phú của cấu trúc cột sống, các triệu chứng thần kinh xảy ra chủ yếu ở những bệnh nhân có mức độ nghiêm trọng cao của các tổn thương. Rối loạn cảm giác, yếu cơ, liệt hoặc tê liệt có thể xảy ra, và phản xạ trong quá trình kiểm tra thần kinh có thể cho thấy sự bất đối xứng.

Ngoài ra, bệnh nhân mô tả đau như vỗ béo và cục bộ, đôi khi tỏa ra háng. Đôi khi có đau nhức gốc do sự nén hoặc kéo dài của rễ thần kinh. Các bệnh như vậy có thể là do cùng tồn tại của thoát vị xơ vữa động mạch. Ngoài ra trong quá trình cột sống, thủng crôm mạ xuất hiện với các triệu chứng điển hình của nó: đau và chuột rút của bê trong khi đi bộ, rối loạn cảm giác, đau của thập tự giá và giảm các bệnh như là kết quả của giảm thắt lưng thắt lưng.

Công nhận khẩu độ sống và cột sống

Việc kiểm tra cơ bản trong chẩn đoán cột sống và cột sống là hình ảnh phóng xạ của cột sống trong phần xương sống thắt lưng. Mặt khác, chụp cắt lớp vi tính không phải là một cuộc kiểm tra định kỳ được thực hiện trong loại bệnh này, nó rất hữu ích trong giai đoạn đầu của quá trình bệnh và nó có thể xác định chính xác hơn mức độ tổn thương.

Cộng hưởng từ được chỉ định trong trường hợp nguyên nhân gây ra bệnh hệ thần kinh được tìm kiếm. Nó cũng quan trọng để nhớ về bộ sưu tập chính xác của lịch sử y tế, có tính đến sự xuất hiện của các bệnh chỉnh hình ở cột sống trong gia đình của bệnh nhân. Các dấu hiệu lâm sàng có thể trực tiếp chẩn đoán đúng hướng, và khám lâm sàng của bệnh nhân cũng là một phần không thể thiếu trong quá trình chẩn đoán của apetit vertebral và cột sống.

Điều trị cột sống và cột sống

Điều trị cột sống có thể không phẫu thuật hoặc phẫu thuật. Do thiếu các triệu chứng ở trẻ em và thanh thiếu niên, chỉ cần giảm hoặc ngừng hoạt động thể chất trong trường hợp đau. Đó là khuyến cáo để ở trên giường và sử dụng cái gọi là “giường mềm”. một chân tay nâng trung gian. Trong một số trường hợp, việc sử dụng thạch cao hoặc bộ xương corset là hữu ích.

Bệnh nhân không bị đau ở tất cả đều không được khuyến khích thay đổi lối sống năng động của họ; họ có thể chơi thể thao, ngoại trừ bệnh nhân đã được chẩn đoán bị thay đổi quá tải trước khi gãy xương bệnh lý trong chụp cắt lớp vi tính (trong trường hợp bệnh nhân được phát hành định kỳ từ các lớp giáo dục thể chất và sử dụng corset).

Điều trị phẫu thuật có thể được thực hiện nếu việc quản lý trước đó không dẫn đến giảm nhẹ tình trạng hoặc nếu các triệu chứng thần kinh (liệt hoặc liệt cơ, rối loạn giác quan) xuất hiện. Trong trường hợp thay đổi phóng xạ, cho thấy khả năng cao của sự tiến triển hơn nữa của quá trình bệnh, điều trị phẫu thuật cũng được khuyến cáo.

Ngoài các thủ tục trên, các hoạt động dự phòng có thể được thực hiện để ngăn chặn sự phát triển của cột sống. Có một số lựa chọn để điều trị phẫu thuật, và kỹ thuật này phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tổn thương, cho dù điều trị là phòng ngừa hoặc chữa bệnh, và những gì bệnh cột sống biểu hiện.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*