Các đơn vị của thức ăn Bunch Hisa

[Total: 0    Average: 0/5]

Khối chân trái của bó của ông (Latin) dissociatio intraventriculańs rami sinistri fasciculi Hisi), thu được bằng cách gián đoạn sự dẫn truyền xung ở chân trái của bó Hisa. Sự kích thích đến tâm thất trái thông qua tâm thất phải, góp phần làm chậm sự khử cực thất trái. Rối loạn này chỉ ra một tổn thương nghiêm trọng đối với cơ tim. Nguyên nhân phổ biến nhất của khối chân trái là bệnh tim thiếu máu cục bộ và những thay đổi về thoái hóa và thoái hóa của tim.

Hình ảnh điện tâm đồ của khối chân trái của bó Ngài:
– Thời gian mở rộng của nhóm QRS;
– có hình chữ R rộng, lồng vào nhau và chia đôi trong các cửa hàng V5, V6;
– trả chậm âm trong tâm thất trái;
– Hướng ngược lại của thiết bị ST-T với độ nghiêng chủ yếu của thiết bị QRS trong ống dẫn V5, V6.

Một khối không hoàn chỉnh ở chân trái của bó Hisa được hình thành bằng cách giải phóng sự dẫn truyền xung ở chân trái của bó Hisa. Nguyên nhân là giống như trong trường hợp tổng khối chân trái của bó Hisa.

Block của chân phải của bó của ông (Latin). dissociatio intraventricularis rami dextri fasciculi Hisi) được hình thành bằng cách ngăn chặn sự dẫn truyền xung ở chân phải của bó. Sự kích thích được truyền qua chân trái đến tâm thất trái thông qua vách ngăn thất đến tâm thất phải. Hình ảnh nhiễu loạn điện tâm đồ: ………………………………………. ………………………………………….. ………………………………………….. ……………………………………….
– Nhóm QRS mở rộng;
– Thiết bị QRS trong dây dẫn V1, V2, V3 bị méo;
– Wide S-camera trong V5, ống V6;
– trả về âm chậm trên tâm thất phải;
– Hướng ngược lại của thiết bị ST-T với độ nghiêng chủ yếu của thiết bị QRS trong các ống dẫn thất phải.

Nguyên nhân của block nhánh phải thường là: khuyết tật tim bẩm sinh, viêm cơ tim, phì đại thất phải, bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Tiên lượng trong khối chân phải là tốt.

Một khối không hoàn chỉnh của chân phải của bó Hisa được hình thành bằng cách giải phóng sự dẫn truyền xung ở chân phải của bó Hisa. Nguyên nhân là giống như trong khối hoàn chỉnh của cánh tay phải của bó Hisa.

Khối bên trái của bó phía trước được tạo ra bằng cách ngăn chặn sự dẫn truyền chùm trước. Xung được truyền bởi chùm phía sau, làm chậm sự kích thích của bức tường phía trước của tâm thất trái. Các nguyên nhân phổ biến nhất của khối bó trước của chân bó trái là viêm và tổn thương tim thoái hóa và bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Khối bó bó phía sau Hisa trái là một phong tỏa các xung dẫn trong bó bó bó phía sau Hisa bên trái. Sự kích hoạt được truyền qua chùm trước, làm chậm sự kích hoạt của các bức tường phía sau và bên của tâm thất trái.

Khối chân phải với khối chân trái (RBBB + LAH) là loại khối hai chùm phổ biến nhất. Nó làm gián đoạn sự dẫn truyền của các xung chân trái và chân phải và truyền kích thích tới tim thông qua các dầm sau chân trái.

Chẩn đoán và điều trị bó chân

Các khối tim cố định được chẩn đoán bằng xét nghiệm ECG nghỉ ngơi, trong khi các khối tim định kỳ được chẩn đoán bằng xét nghiệm ECG 24 giờ. Điều trị bắt đầu bằng cách điều trị một căn bệnh cơ bản, ví dụ: điều trị nhồi máu hoặc ngừng thuốc chống loạn nhịp.

Trong trường hợp của một khối hai chùm, một máy tạo nhịp tim được cấy ghép cho một bệnh nhân do nguy cơ tắc nghẽn hoàn toàn dẫn truyền và tịch thu Morgagni-Adams-Stockes (MAS). Việc điều trị với máy điều hòa nhịp tim cũng được chỉ định bằng các triệu chứng liên quan đến tình trạng thiếu oxy não, ví dụ: tuổi vị thành niên, bất thường của não, v.v.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*