Các dấu hiệu lâm sàng đầu tiên là Sốt Hoa

[Total: 0    Average: 0/5]

Các khóa học lâm sàng của nhiễm trùng sau sinh phụ thuộc chủ yếu vào độc lực của vi khuẩn, về tình trạng miễn dịch chung của người phụ nữ sau khi sinh (giao hàng dài hạn, mất máu và thủ thuật sản khoa được sử dụng làm tăng nguy cơ phát triển nhiễm trùng sau sinh, khi họ làm suy yếu miễn dịch của bệnh nhân) và vào thời điểm xảy ra nhiễm trùng.

Nhiễm trùng sau sinh ở địa phương bao gồm nhiễm trùng khoang tử cung chủ yếu, là một trong những bệnh nhiễm trùng hậu sản thường gặp nhất. Các triệu chứng lâm sàng đầu tiên là điều kiện subfebrile. Chất lỏng từ khoang tử cung thay đổi tính nhất quán và trở nên hôi thối. Phát hành sinh lý của tử cung sau sinh xảy ra.

Trong khi kiểm tra sờ thấy một người phụ nữ báo cáo đau, đôi khi chảy máu xảy ra, mà thường không nghiêm trọng và xảy ra với phá vỡ. Trong một dạng nhỏ của viêm niêm mạc tử cung, lưu giữ phân sau sinh thường được quan sát thấy.

Viêm ruột thừa giữa các phần phát triển như là kết quả của sự lây lan của các vi sinh vật gây bệnh đến các ống dẫn trứng thông qua các màng nhầy. Dạng nhẹ nhất là viêm niêm mạc ống dẫn trứng, với trường hợp nặng hơn một chút liên quan đến áp xe ống dẫn trứng hoặc viêm phúc mạc vùng chậu hạn chế. Một khóa học lâm sàng nghiêm trọng hơn được quan sát thấy trong trường hợp áp xe buồng trứng và viêm phúc mạc tràn.

Viêm ruột thừa giữa có đặc điểm là sự xuất hiện của đau nhói, ban đầu đơn phương. Ngoài ra, đau đáng kể được quan sát thấy trong các thử nghiệm sờ nắn.

Ngoài ra, một nhiệt độ cơ thể cao được quan sát thấy. Sự lây lan của quá trình bệnh được đi kèm với các triệu chứng khác: buồn nôn, nôn, hoặc đau rất nghiêm trọng.

Viêm vú Midweb là một bệnh nhiễm trùng do sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng cục bộ qua các mạch bạch huyết. Các bệnh điển hình là những cơn đau lan tới chi dưới và cùng tồn tại với sốt. Ngoài ra, các thử nghiệm sờ thấy đau đớn xâm nhập trong tê cóng. Ngoài ra, áp lực lên bàng quang tiết niệu hoặc trực tràng có thể được báo cáo.

Nhiễm trùng huyết sau sinh là hậu quả của sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng sau sinh qua các mạch máu. Nó được biểu hiện bởi sốt, mà thường vượt quá 39 độ C, triệu chứng chung (bị biểu hiện trên khuôn mặt, tăng tốc và nhịp tim yếu, khô và nứt lưỡi, thở nhanh và nông).

Ngoài ra, bệnh nhân lo lắng và có thể bị suy tuần hoàn cực đoan. Trong quá trình nhiễm trùng huyết sau sinh, các biến chứng đe dọa tính mạng có thể xảy ra dưới dạng rối loạn đông máu.

Viêm phúc mạc Midweb là một bệnh nhiễm trùng phát triển do sự lây lan của quá trình qua màng nhầy, mạch bạch huyết hoặc mạch máu. Các triệu chứng chi phối là tăng đau bụng, nhạy cảm với mọi cảm ứng và sốc, đau đớn để nén và phát hành của nó (triệu chứng phúc mạc).

Ngoài ra, có sự gia tăng sức căng cơ bụng (đó là phản ứng cơ phòng thủ) và tắc nghẽn ruột bị tê liệt. Nhịp tim nhanh, yếu, có sốt, tâm trạng xấu và các triệu chứng toàn thân khác.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*