Bạo lực dưới da Eurasian

[Total: 0    Average: 0/5]

Sự đa dạng dưới da của lupus ban đỏ được đặc trưng bởi sự xuất hiện của các khối u trong mô dưới da. Da bao phủ sự bất thường có thể không bị thay đổi hoặc có thể giống với lupus ban đỏ lâm sàng. Tại biên giới da biểu bì (hơn nữa, trong các bức tường mạch máu) tiền gửi immunoglobulin và bổ sung có mặt.

Các triệu chứng của sự đa dạng dưới da của lupus ban đỏ

Các tổn thương da cơ bản là các khối u nằm trong mô dưới da, khi được rút lại, để lại các biến dạng và biến dạng vĩnh viễn. Các biến thể dưới da của lupus ban đỏ thường nằm trên mặt, vai và đùi, ít thường xuyên hơn trên mông và trong khu vực của cột sống xương sống.

Tổn thương da thường đi kèm với một số lượng hạn chế của lupus ban đỏ, và dấu hiệu lâm sàng từ các hệ thống khác và các cơ quan thường có mặt. Đôi khi nó là cần thiết để quan sát theo hướng phát triển của lupus ban đỏ hệ thống.

Phát hiện biến thể dưới da của lupus ban đỏ

Sự đa dạng dưới da của lupus ban đỏ được chẩn đoán trên cơ sở các đặc điểm lâm sàng của những bất thường về da quan sát và vị trí điển hình. Ngoài ra, điều quan trọng là phải thực hiện một cuộc kiểm tra miễn dịch bệnh học của các mô bị ảnh hưởng và để chứng minh một số tính năng miễn dịch nhất định của bệnh.

Trong quá trình phân biệt của biến thể dưới da của lupus ban đỏ, nó là cần thiết để đưa vào tài khoản viêm mô dưới da, xảy ra đối với một nền tảng khác nhau, ví dụ liên quan đến viêm tụy. Ngoài ra, viêm mạch nút nốt phải được loại trừ.

Điều trị biến thể dưới da của lupus ban đỏ

Các chế phẩm cơ bản có hiệu quả cao trong điều trị đa dạng dưới da của lupus ban đỏ là đại lý chống sốt rét. Trong quá trình sử dụng, các khối u nhanh chóng biến mất.

Nếu bệnh lupus ban đỏ cùng tồn tại với sự đa dạng dưới da của lupus ban đỏ, quản lý đồng thời glucocorticosteroid trong đơn trị liệu hoặc kết hợp với các chế phẩm làm suy yếu đáp ứng của hệ miễn dịch (các tác nhân ức chế miễn dịch) là cần thiết.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*