Atopic Spojówka I Hornsitis

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm kết mạc dị ứng và viêm màng não ảnh hưởng chủ yếu ở bệnh nhân viêm da dị ứng (người ta ước tính rằng vấn đề này có thể ảnh hưởng đến thậm chí hàng chục phần trăm người có tình trạng da này). Cơ chế chịu trách nhiệm cho những thay đổi về mắt và bệnh lâm sàng chưa được hiểu đầy đủ.

Các triệu chứng của viêm kết mạc dị ứng

Viêm kết mạc dị ứng và viêm giác mạc được biểu hiện bằng ngứa mí mắt và kết mạc, rách, tiết niêm mạc bổ sung được quan sát, kết mạc là tắc nghẽn và oedematous. Bệnh nhân báo cáo sợ ánh sáng và cảm giác khô và rát vùng mắt. Xung quanh nhãn cầu có tổn thương da và các điểm Trantas, cũng được quan sát thấy trong trường hợp viêm kết mạc và viêm giác mạc mùa xuân.

Điều trị viêm kết mạc dị ứng

Điều trị viêm kết mạc dị ứng được cung cấp bởi bác sĩ nhãn khoa, các sơ đồ tương tự như các bệnh về mắt dị ứng khác. Các biến chứng có thể phát triển, đặc biệt là nhiễm trùng do vi khuẩn và siêu vi trùng của mắt, nhiễm nấm ở những vùng này và võng mạc có thể tách ra, và trong trường hợp điều trị không đúng cách, bệnh nhân có thể bị suy giảm thị lực vĩnh viễn.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*