[Total:    Average: /5]

pheromone là gì?

Pheromone là một hoạt chất hormone tỏa ra từ làn da của chúng tôi. Nếu bạn dịch nó từ tiếng Hy Lạp nghĩa là, nó sẽ âm thanh như “thu hút hormone”. Được sản xuất bởi các tuyến da của cả hai giới, pheromone kích thích càng nhiều phụ nữ như nam giới. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng có một sự phụ thuộc trực tiếp của số lượng sản xuất “kích thích tố thu hút” và tình dục. Vì vậy, nếu các tuyến da của bạn tạo ra pheromone một chút, sau đó tình dục của bạn là trong con mắt của người khác phái tương ứng nhỏ. Phải làm gì trong trường hợp này? Để duy trì sức hấp dẫn của họ bằng phương tiện đặc biệt, ví dụ, nước hoa có kích thích tố.

Hương có kích thích tố: giá cả và nơi để mua

blog của chúng tôi TutKnow.ru không có giao dịch, xin đừng viết cho chúng tôi trong các ý kiến ​​cho đánh giá này về các vấn đề liên quan đến việc mua hàng, giao hàng và thanh toán hàng hóa. Để mua của phụ nữ hoặc nước hoa của nam giới có kích thích tố Aqua Disiac là cửa hàng trực tuyến chính thức.

Giá của nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac:

Làm thế nào để các hormone của sự hấp dẫn?

“Thu hút hormone” được hiểu khi hít phải, qua mũi. Vì vậy, nó là dễ nhất để truyền đạt cho các đối tượng của những giấc mơ của họ thông qua một hương thơm kín đáo dễ chịu của nước hoa. Khoa học đã chứng minh rằng mũi của mọi chúng sinh đạt được nằm sắt vomeronasal. Nó cũng sẽ gửi một tín hiệu hormon đến não (chính xác hơn, ở khu vực dưới vỏ). Làm thế nào không để cố gắng thử nghiệm với mùi và hít, bạn không có mùi … các Hormones, kích thích tố không ngửi thấy bất cứ nơi nào và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhưng đủ số tiền của họ nhỏ (nghĩa là giảm) và hiệu quả sẽ gây ấn tượng với bạn và những người xung quanh sẽ nhìn thấy bạn như là một đối tượng tình dục. Nó là một công cụ mạnh mẽ của sự quyến rũ và thực hiện tưởng tượng của họ.

Properties của nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac

Pheromone không thay đổi một loại nước hoa vì “besaratinia” tài sản của mình. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ loại nước hoa mà bạn có mùi thơm, tính chất của chúng sẽ không thay đổi – để thu hút. Đây là một cơ hội tốt để cảm nhận và trải nghiệm tình yêu say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên trong bất động sản tiện ích, chẳng hạn như nước hoa Aqua Disiac cũng chứa pheromone và hành động như thể:

  • bạn cần một ngày lãng mạn và cảm giác mạnh;
  • bạn muốn được sáng hơn, hấp dẫn hơn;
  • xấu hổ, cảm giác khó chịu và độ cứng ngăn cản bạn sống một cuộc sống đầy đủ;
  • muốn cập nhật mối quan hệ hôn nhân của bạn và nhen nhóm lại những cảm xúc với một sự trả thù;
  • để trở thành đối tác lo lắng và giận;
  • chỉ muốn thoát khỏi trầm cảm và được trong một tâm trạng tốt.

Áp dụng nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac vừa đủ để xức dầu như cổ tay Depilatories bóng, cổ và phía sau tai. Những phụ nữ hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho trò chơi đối tác tình yêu để áp dụng nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac có thể ở bất cứ nơi nào, điều quan trọng là không để lạm dụng số tiền.

Ai có thể sử dụng nước hoa có kích thích tố?

Đàn ông và phụ nữ. Đặc biệt, nước hoa Aqua Disiac phát triển đối với từng quan hệ tình dục riêng biệt. Có một vẻ đẹp khiêm tốn, mà không phải là học bổng đủ của nam giới. Các chuyên gia đặc biệt khuyên này đến những phụ nữ người từ lâu đã cô đơn, thiếu quyết đoán và nhút nhát. Ai cảm thấy khó khăn để đáp ứng.

Những phụ nữ muốn tăng ham muốn tình dục đối tác. Trong gần, hít mùi hương mà những người đàn ông không thể cưỡng lại cơ thể của phụ nữ. Các hành vi đam mê của đối tác cũng sẽ Wake bạn trong động vật ăn thịt.

Hương Aqua Disiac bạn có thể loại bỏ độ cứng trên giường với một người đàn ông. Họ tiết lộ tiềm năng tự nhiên đầy đủ một cách tự nhiên. Muốn cảm thấy như Nữ hoàng của trái tim của nam giới? Rất đơn giản.

  • Đọc bài viết của chúng tôi về việc chọn một loại nước hoa, những loại có và làm thế nào để lựa chọn mùi hương ngay.

Nhận xét về nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac

Có bao nhiêu tranh chấp nổ ra xung quanh tác động của pheromone về tình dục … Và bao nhiêu sẽ không thề trên Internet vẫn chưa nhận được một tình yêu nồng nàn, và viết đánh giá tiêu cực, vẫn còn lượng mua nước hoa Aqua Disiac chỉ ngày càng tăng. Nếu nó không có hiệu quả, sau đó sẽ có các cuộc thảo luận. Tuy nhiên, số lượng lớn các đánh giá tích cực làm giúp phụ nữ làm cho sự lựa chọn đúng ở mọi lứa tuổi. Ví dụ:

Veronica, 31 tuổi

nghi ngờ của tôi, không có giới hạn: mua không mua nước hoa có kích thích tố? Trong bản thân tôi là người thiếu quyết đoán và tôi thà ở lại bên lề, trong khi những người khác hiểu. Tuy nhiên, lãi suất vẫn đang áp đảo. Hoàn toàn nặc danh tôi mua một đọc Aqua Disiac, cùng với đánh giá tích cực vì nó là dễ dàng hơn để làm thông qua Internet. Và thử chúng trên cổ và dưới tóc trước khi đi xem phim với bạn bè. Tôi rất ngạc nhiên khi sự chú ý của những người đàn ông đã skoncentrirobalos vào tôi, không phải trên người bạn gái xinh đẹp của tôi Marina. Tôi đã gấp đôi hài lòng. Bây giờ tôi biết rằng có vũ trang và nguy hiểm.

Milena, 36 năm

Sau khi ly dị tôi cảm thấy như mặt đất gõ từ dưới chân của mình: già bất hạnh, cô đơn, làm tôi chán nản chuột trú tại nhà. Tôi đoán tôi đã rất đau khổ, nếu năm mới đã cho tôi một loại nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac. Đọc các nhận xét và phương pháp ứng dụng của họ. Là tất cả dễ dàng hơn tôi nghĩ. Các mục tiêu và thử nghiệm đầu tiên tôi có một người hàng xóm-một cử nhân. Ông chỉ thích con chó của tôi, phụ nữ cho anh ta ở đó. Đã phải đối phó với anh ta một cách ngẫu nhiên trong thang máy … Ngày đầu tiên thật tuyệt vời. Đề nghị.

Valentine, (tuổi không được xác định)

Chúng tôi rất hiếm khi chồng tôi bắt đầu nghỉ hưu, và tôi bắt đầu chú ý đến vẻ vụng về và nữ có mái tóc vàng trên áo khoác của mình … Vì vậy, khi một người chồng tôi yêu mến, một vụ bê bối đã biến mất. Một cách khôn ngoan – mua cuộc sống Sexy nước hoa có kích thích tố, tôi đọc rất nhiều thú vị về hormone khó nắm bắt này. Để mô tả làm thế nào tôi sử dụng chúng sẽ không, nhưng ai muốn giữ chồng nói: bạn chỉ cần có để trở thành hấp dẫn một lần nữa để thêm gia vị cho đời sống tình dục, được cố định, và sau đó hổ của bạn bất cứ nơi nào bạn đang không đi đâu P. >

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts