Acantholytic Dermatosis của loại nấm ngoài da

[Total: 0    Average: 0/5]

Acermholytic dermatosis của các loại ban đỏ là một bệnh da liễu xảy ra với một mất mát về mặt hình thái kết nối của các tế bào riêng lẻ của lớp cột sống biểu bì với nhau. Ngoài ra, các đặc điểm của ban đỏ được quan sát thấy. Bệnh này có tính chất miễn dịch với sự hiện diện của các kháng thể bất thường, gây ra bởi một phản ứng bị xáo trộn của hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Các triệu chứng của bệnh da liễu acantholytic của các loại ban đỏ

Acermholytic dermatosis của các loại ban đỏ ban nhẫn xảy ra với tổn thương hồng cầu tròn, trong đó vỉ được tìm thấy.

Acermholytic dermatosis của loại ban đỏ không chiếm màng nhầy. Các khóa học của bệnh thường là mãn tính và bệnh có xu hướng tái diễn. Da bất thường thường kèm theo ngứa tăng.

Chẩn đoán nhiễm nấm da liễu của loại hồng ban ban đỏ

Chẩn đoán có thể được thực hiện khi một hình ảnh lâm sàng điển hình với các tính năng của ban đỏ ban đầu được tìm thấy. Kiểm tra mô học cho thấy sự hiện diện của bong bóng acantholytic, đặc biệt là ở các lớp trên của biểu bì. Kháng thể điển hình được quan sát thấy trong một nghiên cứu miễn dịch học.

Điều trị bệnh da liễu da liễu của loại ban đỏ

Điều trị Acantholytic của vòng da đỏ da với glucocorticosteroid một mình thường không hiệu quả. Đó là khuyến khích để kết hợp các loại thuốc này với sulfones. Trong một số trường hợp, thuốc kháng viêm được dùng.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 122 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*